Home Chuyện Lạ Có Thật Bị đau đầu mỗi lần… xem phim sex

Bị đau đầu mỗi lần… xem phim sex

Theo một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Archives of Behavior, một chàng trai 24 tuổi người Ấn Độ thường bị đau đầu mỗi khi xem… phim sex. Tình trạng kỳ lạ của anh chàng này kéo dài suốt 2 năm qua.

Các nhà nghiên cứu cho biết, chứng đau nửa đầu của anh chàng nói trên sẽ tăng dần theo thời gian xem phim khiêu dâm, đỉnh điểm có thể lên đến 8-10 phút và khiến anh không thể xem tiếp được nữa. 

Bị đau đầu mỗi lần... xem phim sex | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,đau đầu,phim sex
Mỗi lần xem phim sex, chàng trai này đều bị đau đầu khủng khiếp. (Ảnh minh họa)

Điều đáng nói ở trường hợp này là chàng trai hoàn toàn không có tiền sử bệnh tiểu đường, bệnh tâm lý hay cao huyết áp. Hai nhà nghiên cứu Kuljeet Singh Anand và Vikas Dhikav còn cho biết, bệnh nhân chưa từng bị đau đầu mỗi khi quan hệ tình dục hay thủ dâm. Triệu chứng đau đầu chỉ phát tác khi anh xem phim sex.

Dawn Buse, một phó giáo sư thần kinh học cho biết, chỉ có khoảng 1%  số người có triệu chứng đau đầu liên quan đến hoạt động tình dục. Mặc dù các nhà nghiên cứu không thể chắc chắn về nguyên nhân chính xác, nhưng rất có thể anh chàng bệnh nhân đã có những thay đổi thần kinh ở xương hàm và khuôn mặt khiến mỗi lần xem phim “tươi mát” là anh lại bị đau đầu khủng khiếp.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận