Home Chuyện Lạ Có Thật Bị đuổi việc vì vòng ba khủng

Bị đuổi việc vì vòng ba khủng

Ananda Marchildon là người giành vị trí quán quân trong cuộc thi tìm kiếm siêu mẫu Hà Lan năm 2008. Sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi này, cô người mẫu 25 tuổi lập tức được ký kết hợp đồng trị giá 75.000 euro trong thời hạn ba năm với Elite – công ty quản lý người mẫu lớn nhất thế giới.

Nhưng “mối lương duyên” giữa hai bên chưa trọn vẹn thì phía Elite đã tự ý cắt hợp đồng với Ananda. Người đại diện công ty này cho biết, siêu mẫu 25 tuổi có vòng ba quá lớn, không thích hợp làm người mẫu. Dù đã được phía Elite nhắc nhở chuyện giảm cân để có được vòng ba đúng chuẩn 90 cm, nhưng Ananda vẫn một mực giữ nguyên số đo 92 cm của mình.

Bị đuổi việc vì vòng ba khủng | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,Ananda Marchildon
Ananda vẫn giữ nguyên số đo vòng ba 92 cm kể từ sau cuộc thi
năm 2008. Sự "bướng bỉnh" này đã khiến Elite phật lòng.

Không chấp nhận hành động phũ phàng này, người mẫu Hà Lan đã kiện công ty quản lý người mẫu ra tòa. Vào ngày 7/3 vừa qua, tòa án Hà Lan đã xử thắng cho Ananda Marchildon, buộc phía Elite phải bồi thường thiệt hại cho cô nàng 65.000 Euro.

Khi đón nhận tin vui này, Ananda Marchildon cho biết: “Tôi cảm thấy như trút được gánh nặng. Thời gian qua, tôi đã luôn nỗ lực để chứng minh mình đúng, và cuối cùng cũng nhận được kết quả như mong muốn”.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận