Home Chuyện Lạ Có Thật Bị giật chết vì trèo lên cột điện để tỏ tình với người yêu

Bị giật chết vì trèo lên cột điện để tỏ tình với người yêu

Cách đây không lâu, dư luận Trung Quốc có phen xôn xao về cái chết của một nam thanh niên trẻ tuổi khi trèo lên cột điện cao thế.

Theo cảnh sát cho biết, hôm 9/8 vừa qua tại khu vực thành phố Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc xuất hiện một chàng trai trẻ tuổi không hiểu vì lý do gì lại trèo lên cột điện.

Lúc đầu nhiều người nhầm tưởng chàng trai này bị thần kinh. Tuy nhiên, sau khi người đi đường nói chuyện mới biết nam thanh niên này trèo lên cột điện 40m với hi vọng để cô bạn gái xúc động và nhận lời. Nói chuyện với người đi đường nam thanh niên này cho biết anh hi vọng với sự dũng cảm của mình sẽ chứng minh cho cô gái biết "tình yêu chân thành" của mình.

Bị giật chết vì trèo lên cột điện để tỏ tình với người yêu | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin

Tất cả mọi người có mặt tại đó đã báo cảnh sát vì mức độ nguy hiểm của cột điện. Sau khi cảnh sát đưa "cô bạn gái" mà anh chàng này tới với hi vọng sẽ khuyên nhủ anh xuống đất.

Tuy nhiên, ngay khi chưa kịp nói lời yêu với cô gái thì điều không may mắn đã xảy ra với nam thanh niên si tình này. Khi di chuyển, chàng trai này đã chạm phải dòng điện 110KV, khiến bị bốc cháy và tử vong ngay tại chỗ.

Rất nhiều người đã chứng kiến sự việc và cho rằng đây là một hành động vô cùng dại dột và thiếu suy nghĩ của nam thanh niên này.

Trả lời cảnh sát, cô gái cho biết cô là người bán hoa quả rong và 2 người vừa mới quen nhau khoảng 1 tuần lễ sau khi chàng trai này mua hàng của cô.

Sự việc đáng tiếc xảy ra cũng cảnh tỉnh sự "dũng cảm" của những thanh niên mới lớn thiếu suy nghĩ.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận