Home Chuyện Lạ Có Thật Bi hài chuyện bị phạt và hầu tòa vì… làm phúc

Bi hài chuyện bị phạt và hầu tòa vì… làm phúc

Theo hãng tin Fox News, khi John Davis đang lái ô tô trên đường cao tốc thì bắt gặp một người ăn xin đi lang thang trên một chiếc xe lăn. Động lòng thương, Davis đã quyết định làm điều gì đó để giúp đỡ người bất hạnh. “Tôi thấy người này rất đáng thương. Tôi có một người em trai cũng trong tình trạng tàn tật như vậy” Davis nói.

Sau đó Davis đã lấy ví tiền, rút một vài tờ đô la rồi đưa cho người ăn xin. Tuy nhiên, lúc đó đang đi trên đường cao tốc, lại ngồi trong xe hơi nên Davis không thể xuống xe để trao tận tay cho người ăn xin. Do đó, Davis đã thò tay ra ngoài cửa sổ xe và ném số tiền đó cho người ăn xin.

Bi hài chuyện bị phạt và hầu tòa vì... làm phúc | John Davis,ném tiền,cho tiền,làm phúc,phải tội,vứt rác bừa bãi,ăn xin,xin tiền

(Ảnh minh họa)

Davis cho biết, người đàn ông ăn xin đã bắt lấy số tiền. Tuy nhiên có một tờ tiền đã rơi xuống mặt đất. Do đó, người này đã cúi xuống đất và nhặt tiền lên.

Một lúc sau, Davis đã bị cảnh sát “sờ gáy” và bị buộc tội “vứt rác bừa bãi”. Với tội danh này, Davis đã phải nộp phạt với khoản tiền 500 USD (10,5 triệu VND) và phải ra hầu tòa.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận