Home Chuyện Lạ Có Thật Bi hài những kiểu tuyển vợ…khó đỡ của quý ông Trung Quốc

Bi hài những kiểu tuyển vợ…khó đỡ của quý ông Trung Quốc

Đeo đai trinh tiết, chứng minh mình “còn zin” hay thuê tiền tỷ quảng cáo là những kiểu tuyển vợ ít người nghĩ tới.

Cụ ông U60 bán khỏa thân tìm vợ.
Cụ ông U60 bán khỏa thân tìm vợ.

1. Cụ ông 60 tuổi đeo đai trinh tiết tuyển vợ

Để kiếm vợ, một ông lão 60 tuổi tại thành phố Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc khỏa thân, đeo “đai trinh tiết” chụp ảnh giữa chốn đông người.

Vào khoảng 15h (giờ địa phương) ngày 2/9, người đàn ông này thình lình xuất hiện tại Công viên điêu khắc thế giới Trường Xuân. Hồn nhiên hết mức, ông lão 60 tuổi thoải mái chụp ảnh trong bộ dạng nude toàn tập để đạt được mục đích rao tuyển vợ.

Ông ta hy vọng ý nguyện của mình sẽ được truyền tải tới bàn dân thiên hạ rộng rãi và nhanh chóng nhất. Sau khi ông này xuất hiện, có khoảng 5 người cả nam lẫn nữ xúm lại chụp ảnh. Trước ống kính, trai già thoải mái tạo dáng theo yêu cầu của người chụp. Thậm chí, ông ta không hề nao núng tinh thần khi có người lướt ngang qua mình.

Việc khỏa thân đeo đai trinh tiết là cách để ông gây chú ý với mọi người. Ông cho biết, trình độ học vấn của ông tương đương bậc sau tiến sĩ, ông còn là nhà thơ, nhà phát minh, triết gia và chuyên gia nam khoa. Đai trinh tiết của ông là phát minh chống ngoại tình cho phái minh, theo ông, đây là sản phẩm “hoàn mỹ” nhất trên thế giới.

2. Treo biển "còn zin" để tuyển vợ

Mới đây, một anh chàng ở Cửu Long, Trùng Khánh, Trung Quốc đã đăng tải 1 tấm biển lớn với dòng chữ "Còn nguyên trinh tiết, tìm nữ đại gia".

Anh chàng này cho biết, mình chưa từng yêu ai và chưa trao thân cho người nào cả. Hiện tại do cuộc sống vật chất khó khăn nên anh đã quyết định tự quảng cáo bản thân để tìm một nữ đại gia với hi vọng đổi đời.

Hình ảnh của anh chàng này lập tức được chia sẻ lên nhiều diễn đàn và phần lớn mọi người đều phản cảm với hành động của chàng trai này.

3. Ba mỹ năm đăng quảng cáo tìm vợ

Cách đây không lâu, người dân ở Trung Quan Thôn, Bắc Kinh, Trung Quốc có dịp bất ngờ vì tấm biển quảng cáo được đăng trên trung tâm thương mại. Được biết, tấm biểnn quảng cáo này là của 3 chàng trai khá thành đạt muốn kiếm vợ với nội dung: "3 chúng tôi đã 30 tuổi, đều là những người đàn ông thành đạt nhưng vẫn chưa tìm được ý trung nhân. Lần này chúng tôi quyết định chọn cách treo biển quảng cáo tuyển vợ, hy vọng có thể tìm được người vợ như ý".

Không hiểu thực hư của câu chuyện này là thế nào nhưng biển quảng cáo này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của nhiều người.

4. Đồng loạt treo biển tuyển vợ trên tàu điện ngầm

11 chàng trai có chung nguyện vọng sớm lập gia đình để ổn định cuộc sống đã quyết định cùng nhau thực hiện kế hoạch tuyển vợ độc đáo. Họ cùng quấn chăn, “khoe” số điện thoại trên tấm bìa cứng treo trước ngực, và ngồi chờ một nửa đích thực sẽ xuất hiện trên chuyến tàu điện ngầm ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Mỗi người đeo một biển màu đỏ trước ngực, kèm theo số điện thoại của mình. Họ cùng xuất hiện trên tàu điện ngầm khiến cho mọi người càng tò mò. Hơn nữa, các nam thanh niên sử dụng tấm chăn trắng để quấn quanh người như muốn gia tăng sự chú ý của hành khách, đặc biệt là những cô gái trẻ tuổi.

Được biết, họ thực hiện kế hoạch này trong Ngày của những chàng độc thân, 11/11 hàng năm. Đây là dịp các chàng trai mạnh dạn bày tỏ mong muốn xây dựng tổ ấm với nửa kia của mình.

Theo: Ttvn.vn
Đại gia Trung Quốc tuyển vợ, 232 mỹ nữ dấn thânĐột nhập cuộc tuyển chọn vợ cho đại giaTrung Quốc: 7.200 chân dài dự tuyển làm vợ triệu phúHàng ngàn thiếu nữ diện bikini ứng tuyển vợ đại gia

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận