Home Chuyện Lạ Có Thật Biến thành “quái vật” sau khi nhuộm tóc

Biến thành “quái vật” sau khi nhuộm tóc

Một teen girl bị biến dạng khuôn mặt sau khi dị ứng với thuốc nhuộm tóc. Cô gái này là Lauren Thomas, 16 tuổi, sống tại Trallwn, Llansamlet gần Swansea, Anh.

Lauren cho biết, đầu cô bắt đầu căng phình như quả bóng đá chỉ vài giờ sau khi sử dụng thuốc nhuộm tóc của thương hiệu nổi tiếng Clairol "Nice n 'Easy". Không những vậy, da đầu của Lauren còn bị mẩn ngứa và bỏng rát.

Cô nói: “Tôi rất sợ hãi khi không nhận ra nổi bản thân mình. Tôi chỉ biết khóc, đầu tôi sưng lên và tôi lo sợ điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra. Vài giờ đầu, tôi không nghĩ là do thuốc nhuộm mà chỉ do chấy, rận. Tôi quyết định đợi đến sáng xem nó có xẹp xuống hay không. Nhưng rồi tôi thức dậy trong trạng thái không thể mở mắt và rất đau đớn”. 

Biến thành "quái vật" sau khi nhuộm tóc | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,quái vật
Phản ứng với thuốc nhuộm khiến khuôn mặt Lauren phình to như quả bóng.

Được biết, Lauren đã nhuộm tóc tại nhà bằng thuốc nhuộm Clairol nhiều lần nhưng chưa từng bị tác dụng phụ ảnh hưởng. Tuy nhiên lần này, Lauren đã không thực hiện đúng những hướng dẫn trên hộp thuốc khiến cô bị dị ứng trầm trọng.

Hiện tại, Lauren đã bình phục. Cô nói thêm: “Tôi luôn muốn trở thành 1 thợ nhuộm tóc. Nhưng mọi người nên tới salon để thực hiện điều này thay vì tự làm ở nhà. Tôi không muốn có bất cứ điều gì xảy ra với người khác”.

Trong khi đó, một phát ngôn viên của hãng Procter & Gamble, nơi sản xuất nhuộm tóc Clairol cho biết:"Chúng tôi rất tiếc khi nghe về sự việc. An toàn và phúc lợi của người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi".

Biến thành "quái vật" sau khi nhuộm tóc | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,quái vật
Hiện tại Lauren đã bình phục nhưng mắt vẫn còn sưng.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận