Home Chuyện Lạ Có Thật Bình an sau khi té từ tầng 17

Bình an sau khi té từ tầng 17

Một bé trai 4 tuổi người Mỹ đã thoát chết thần kỳ sau khi rơi từ ban công tầng 17 của khách sạn xuống đám cây cọ trước khi “hạ cánh” dưới tầng 10 mà chỉ bị thương nhẹ.
 
Sống sót sau khi rơi từ tầng 17
Cậu bé Joey Williams. 

Các nhân viên cứu hộ tìm thấy cậu bé Joey Williams vẫn sống sau khi rơi từ độ cao 24m xuống những cành cọ và “hạ cánh” xuống gần bể bơi của khách sạn ở tầng 10.
Chưa đầy 4 giờ sau cú ngã tại khách sạn Doubletree Grand ở Miami, Florida, cậu bé đã nằm trên giường, ăn khoai tây rán và uống nước.
Trung uý Ignatius Carroll, phát ngôn viên Đội cứu hộ hoả Miami, cho hay thật kỳ lạ khi cậu bé vẫn còn sống.

“Tôi đã nhìn thấy người chết sau khi rơi xuống từ độ cao 9m nhưng cậu bé này đã rơi xuống từ độ cao 24m”, ông Carroll nói. “Cậu bé vẫn khoẻ mạnh và không bị va đập mạnh”.
 
Sống sót sau khi rơi từ tầng 17
Joey rơi từ tầng 17 xuống gần bể bơi ở tầng 10.

Joey đang ở cùng bố mẹ và ông bà tại khách sạn Doubletree ở Miami khi vụ tai nạn xảy ra hôm 5/6. Jerry Unawich, ông của Joey, cho hay cậu bé đang đuổi theo một quả bóng trong phòng khách sạn.
Khi quả bóng bay ra ban công, cậu bé đuổi theo quả bóng và được tin là đã bị ngã qua rào chắn tại ban công.

“Cậu bé không bị gãy xương và các bác sĩ nói mọi thứ đều ổn. Không có hiện tượng chảy máu bên trong. Chúng tôi thực sự cảm ơn Chúa vì cậu bé vẫn ở lại với chúng tôi”, ông Unawich nói.
Buonchuyen.info – Theo AF
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận