Home Chuyện Lạ Có Thật Bộ sưu tập chai Coca Cola lớn nhất thế giới

Bộ sưu tập chai Coca Cola lớn nhất thế giới

John Burley, 63 tuổi đã sưu tập những chai Coca-Cola chưa mở nắp từ những năm 1950 và hiện tại ông đã có tất thảy 600 chai.
Với số lượng đó ông đã thiết lập một kỉ lục thế giới mới: Bộ sưu tập những chai Coca-Cola chưa mở nắp lớn nhất.
John bắt đầu bận rộn với công việc sưu tập những chai Coca-Cola từ khi còn là một cậu bé tuổi teen khi anh đọc được một bài báo trên tạp chí Life. Hiện tại với số lượng các chai Coca lớn như thế anh đã phải dùng hẳn một tầng riêng để cất chúng.
Bộ sưu tập này hiện có giá trị 15.600 đô la Mỹ. Anh đã đi du lịch đến rất nhiều các quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc và Trung Đông để sưu tập những loại chai khác nhau trên toàn thế giới.
Bộ sưu tập chai Coca-Cola lớn nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, ki luc the gioi, ki luc guiness, ki luc, bo suu tap lon nhat, coca-cola
John, đến từ Patcham, East Sussex, cho hay: ‘Nó nghe có vẻ hơi điên khùng nhưng thực sự tôi không thích mùi vị của Coca-Cola. Tôi bắt đầu sưu tập bởi vì tôi thích thương hiệu này hơn là việc tôi thích uống chúng’.
Bộ sưu tập những chiếc chai Coca của anh có những chai thuộc loại hiếm như chai Coca xuất hiện trong đám cưới năm 1982 của Charles và Diana hiện tại đã có giá hơn 100 đô la. Bộ sưu tập chai Coca của anh còn có những chai được tổ chức để chào mừng world cup, kỉ niệm việc phát hành các bộ phim như Star Wars và Harry Potter.
Một người phát ngôn cho thương hiệu Coca-Cola nói về bộ sưu tập đáng kinh ngạc của John là ‘một trong những bộ sưu tập nhiều nhất mà chúng tôi từng nghe’.
Kỉ lục guiness thế giới hiện đang đề nghị ghi tên anh vào cuốn sách này.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận