Home Chuyện Lạ Có Thật Bồi thường 504 triệu đồng vì cô dâu mất trinh

Bồi thường 504 triệu đồng vì cô dâu mất trinh

Bồi thường 504 triệu đồng vì cô dâu mất trinh | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,cô dâu mất trinh

Trước khi tổ chức đám cưới, anh Jose Proenca Alves và bố mẹ vợ đã xảy ra tranh cãi vì họ từ chối để cho cô con gái được “ăn cơm trước kẻng” với chồng tương lai. Thậm chí, khi cả hai đã kết hôn ở một buổi lễ diễn ra hai ngày trước khi tổ chức chính thức ở nhà thờ, bố mẹ của cô dâu cũng không cho họ được ngủ cùng nhau.

Theo lời khách mời có mặt tại đám cưới, chú rể xuất hiện trong trạng thái say xỉn khi tới làm lễ ở nhà thờ Catholic ở Macae, phía đông nam Brazil. 

Nói rõ hơn về hoàn cảnh xảy ra sự cố đáng tiếc, vị thẩm phán của vụ kiện có một không hai cho biết: “Anh Alves giữ vẻ mặt rất dửng dưng và khổ sở trong buổi lễ. Khi bố của cô dâu giao con gái cho Alves, mãi một lúc anh ta mới nắm lấy tay cô dâu. Sự việc này khiến những người có mặt rất lúng túng. Alves không nhìn cô dâu lấy một lần và từ chối nói lời thề nguyện vì cho rằng mình đã làm điều này hai ngày trước đó”.

Sau khi cả hai được tuyên bố trở thành vợ chồng, Alves quay lại, đối diện với 400 khách mời và thông báo vợ anh ta không còn trinh. Không chỉ thế, anh ta còn quả quyết Tonasse đã nói dối bố mẹ mình, lý do vì cô không muốn ông bố rút lại lời hứa sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng khi con gái đi lấy chồng.

Tuyên bố xong, Alves một mình rời khỏi nhà thờ trong ánh mắt thất thần của những người tham dự. Buổi tiệc mừng đám cưới dự kiến được tổ chức sau đó cũng bị hủy bỏ. Cô dâu và chú rể ai về nhà nấy và nhà gái đã làm đơn khởi kiện.

Theo lời thẩm phán Mahfuz, mặc dù Alves có lý do của mình nhưng việc làm của anh ta đã gây ra tổn thương về mặt tinh thần lẫn thể xác cho những người có liên quan. Vì hành động lúc nông nổi, anh Alves đã phải trả khoản tiền bồi thường 24.000 USD (khoảng 504 triệu đồng) cho nhà gái.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận