Home Chuyện Lạ Có Thật Bốn tháng tuổi mọc đuôi dài 12 cm

Bốn tháng tuổi mọc đuôi dài 12 cm

Cha của đứa bé cho hay, anh rất kinh hoàng khi nhìn thấy chiếc đuôi của con gái bé bỏng khi cháu mới chào đời. Ông bố trẻ ngày ngày kiểm tra chiếc đuôi kỳ quái và cầu mong nó sẽ teo lại. Tuy nhiên, mọi chuyện mỗi lúc một trầm trọng. Cái đuôi của bé gái đã phát triển từ 5 cm lên 12 cm và đường kính khoảng 3 cm.

“Tôi muốn cắt chiếc đuôi cho Hong Hong ngay từ khi cháu mới chào đời nhưng bác sĩ khuyên tôi chờ bởi sức khỏe bé còn quá yếu để chịu đựng một ca phẫu thuật”, người bố chia sẻ.

Bốn tháng tuổi mọc đuôi dài 12 cm | An Huy,Trung QUốc,bé 4 tháng,mọc,đuôi
Đuôi của Hong Hong trước khi được phẫu thuật

Tại bệnh viện nhi tỉnh An Huy, các bác sĩ cũng vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy đuôi của Hong Hong. “Đây là một trường hợp hiếm gặp. Chúng tôi chưa từng nhìn thấy bao giờ”, bác sĩ Sun Jun cho biết.

Bản chụp X-quang cho thấy, chiếc đuôi nối với một khối u trong cột sống. “Nếu chúng tôi không cắt cái đuôi ngay, đứa trẻ có thể bị liệt khi lên ba tuổi vì khối u phát triển chạm vào dây thần kinh”, bác sĩ Sun Jun nói thêm.

Theo lời bác sĩ, ca phẫu thuật cho Hong Hong thành công nhưng vẫn còn quá sớm để khẳng định chiếc đuôi không mọc thêm lần nữa.

Cha của Hong Hong chưa hết lo lắng. Anh tâm sự: “Chúng tôi hy vọng cháu bé sẽ khỏe mạnh và không phải tiến hành những ca phẫu thuật khác sau này”.

 

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận