Home Chuyện Lạ Có Thật Buổi đồng diễn lớn nhất thế giới

Buổi đồng diễn lớn nhất thế giới

392 nhạc sĩ, ca sĩ… nằm trong độ tuổi từ 5 đến 65 đến từ Redmond và các khu vực phụ cận đã cùng nhau có mặt tại Juanita High School Field House để tham gia sự kiện "String Jam '10".
Họ cũng chính thức được công nhận kỉ lục mới: Buổi đồng diễn lớn nhất thế giới.
Buổi đồng diễn lớn nhất thế giới,br /
Phi thường - kỳ quặc, đồng diễn, hòa nhạc, kỉ lục guiness, 392, kỉ lục,br /
đông nhất, lớn nhất
Các em học sinh hào hứng tham gia sự kiện
Sự kiện này đã thu được số tiền là 7.500 bảng Anh và sẽ được sử dụng để hỗ trợ các chương trình hòa nhạc ở Lake Washington School.
 String Jam '10 được ghi hình và giám sát bởi hơn 20 nhân viên trong suốt buổi biểu diễn để đảm bảo rằng những người tham dự đều đang biểu diễn.
Hầu hết người tham dự tại String Jam '10 đều là những sinh viên trong dàn nhạc của nhà trường muốn chứng minh tầm quan trọng của các chương trình âm nhạc học đường đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn.
Buổi đồng diễn bắt đầu sự kiện với một bản cổ điển Pachelbel's Canon in D và sau đó còn được hâm nóng với ca khúc rock cổ điển của Deep Purple – "Smoke on the Water”.
Buổi đồng diễn lớn nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, đồng diễn,br /
hòa nhạc, kỉ lục guiness, 392, kỉ lục, đông nhất, lớn nhất
Tổng số có 392 người tham gia
“Sự hứng thú, tập trung cao độ và cả niềm vui thể hiện rõ trên khuôn mặt của những người tham dự sự kiện này” Paula C. Ferguson, một giáo viên của dàn nhạc tại trường tiểu học và trung học Redmond cho hay.
“Sự kiện này còn là một nhắc nhở đối với tôi là không nên chỉ dạy học sinh cách chơi nhạc mà còn cố gắng để tiếp sức cho các em niềm mê say với âm nhạc và nó là một phần trong cuộc sống của họ”.
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận