Home Chuyện Lạ Có Thật Búp bê sex cứu chủ thoát chết

Búp bê sex cứu chủ thoát chết

Một 'cô búp bê tình dục' tại Australia đã cứu sống chủ nhân của mình khỏi cái chết.
Chắc hẳn các nhà sản xuất sẽ không ngờ tới công dụng diệu kỳ ngoài sức tưởng tượng của đồ chơi tình dục này. Trong một trận lụt kinh hoàng xảy ra tại Australia cuốn đi sinh mệnh của rất nhiều người dân, một cặp tình nhân 19 tuổi đã bị mắc kẹt giữa dòng nước lũ trên sông Yarra Melbourne.
 
Trong cái rủi có cái may, khi bị nước cuốn đi, hai người vẫn khư khư ôm chặt một con búp bê tình dục. Thứ đồ chơi người lớn này đã giúp chủ nhân không bị nhấn chìm giữa dòng lũ dữ. Tới một khúc cua, do nước chảy quá mạnh, cô gái bị buột tay khỏi chiếc “phao cứu sinh” đặc biệt này nhưng kịp thời bám trụ vào một thân cây đổ ngang giữa sông. 
 
Người dân đã kịp thời phát hiện và báo với cảnh sát. Ít phút sau, các nhân viên cứu nạn đã có mặt tại hiện trường và cứu sống hai thanh niên.

Cô gái trẻ bị tuột khỏi "phao cứu sinh" đặc biệt tại một khúc cua nước xiết, trong khi bạn trai cô vẫn giữ được cái "phao"
Búp bê sex cứu chủ thoát chết, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,bup be tinh duc,bup be sex,tin tuc
Hai người nở nụ cười hạnh phúc sau khi được cứu sống
Trận lụt khủng khiếp này xảy ra tại vùng Brisbane, uy hiếp tính mạng của hơn 10.000 gia đình và tàn phá nghiêm trọng 6.000 doanh nghiệp địa phương, khiến 140.000 ngôi nhà bị tàn phá, 31 người thiệt mạng. Do vậy, số phận may mắn của cặp tình nhân 19 tuổi này nhờ vào búp bê tình dục được xem là câu chuyện vô cùng kỳ diệu.

Theo Mai Anh (Đất Việt)

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận