Home Chuyện Lạ Có Thật Cả nhà cùng ngày sinh nhật

Cả nhà cùng ngày sinh nhật

Cả 3 người đều có chung ngày sinh nhật là ngày 19/7.
Có thể nói, được trông thấy những đứa con của mình chào đời một cách khỏe mạnh là niềm hạnh phúc mà các cặp vợ chồng đều mong đợi, thế nhưng đối với gia đình Parker, niềm vui đó dường như được tăng thêm gấp ba lần, bởi cả nhà họ đều có chung một ngày sinh nhật.

Cả 3 người đều có chung ngày sinh nhật là ngày 19/7.
Cặp vợ chồng Paul và Jacquie Parker, đến từ Long Island, Mỹ, chia sẻ rằng họ đã rất hồi hộp khi chờ đợi cậu con trai của họ chào đời. Có thể nói gia đình họ thật may mắn khi chú bé Manson Parker sinh ra đúng 23h30 ngày 19/7, trùng với sinh nhật thứ 29 của mẹ và sinh nhật lần thứ 32 của bố.
Chị Jacquie đã rất vui mừng khi chị thấy bụng mình đau quặn vào lúc 3 giờ sáng ngày 19/7, một dấu hiệu cho thấy rằng chị sắp sinh. Tuy nhiên, đến chiều thì các cơn co thắt đã dừng lại và khi đó cặp đôi này đã tin rằng họ không có may mắn được tổ chức lễ sinh nhật chung cho cả gia đình như mong đợi.
Cả nhà cùng ngày sinh nhật, Chuyện lạ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,ca nha cung ngay sinh nhat,
Một gia đình thật hạnh phúc
Anh Paul cho biết: "Thời gian trôi qua, chúng tôi bắt đầu mất dần hi vọng, nhưng cuối cùng, vào lúc 23h, Jacquie bắt đầu thấy các cơn co thắt trở lại và sau khi được đưa tới trung tâm y tế North Shore Long Island, cô ấy đã sinh bé Manson vào lúc 23h30 một cách tự nhiên."
Còn chị Jacquie chia sẻ: "Tôi thậm chí không tin rằng điều đó sẽ xảy ra. Khi bé Manson chào đời, bác sĩ cho biết rằng lúc đó mới là 23h30." Anh Paul đã không kìm nén được và hét lên rằng: "Thế là gia đình chúng tôi có thể tổ chức sinh nhật chung được rồi."
Hiện tại, anh Paul đã lên kế hoạch tổ chức sinh nhật chung cho cả nhà vào năm sau, khi bé Manson tròn 1 tuổi. Anh cho biết: “Bữa tiệc sinh nhật đó sẽ thật hoành tráng và tôi không muốn chỉ có bánh ngọt như thông thường.”

Theo Vũ Nam (PLXH)

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận