Home Chuyện Lạ Có Thật Cá sấu sổng chuồng bò lổm ngổm trên máy bay

Cá sấu sổng chuồng bò lổm ngổm trên máy bay

Vụ việc xảy ra hồi cuối tuần qua và chỉ được phát hiện khi chuyến bay xuất phát từ Brisbane đã hạ cánh xuống Melbourne. Con cá sấu dài khoảng 60cm còn khá nhỏ nhưng cũng đủ để khiến người vận chuyển hành lý bị sốc.

Cá sấu sổng chuồng bò lổm ngổm trên máy bay | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,cá sấu
Cá sẩu bò thoải mái trong khoang hành lý sau khi phá vỡ thùng chứa

Cá sấu sổng chuồng bò lổm ngổm trên máy bay | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,cá sấu

Hiện vụ việc đang được Qantas phối hợp cùng đơn vị vận chuyển hàng hóa Australian Air Express tiến hành điều tra. Những dấu hiệu ban đầu cho thấy có vẻ con cá sấu này đã tự phá vỡ thùng chứa bằng nhựa rồi lao ra ngoài. Rất may là đã không có ai bị thương trong vụ việc này.

“Việc điều tra đang tập trung vào việc liệu con cá sấu đã được đặt một cách cẩn trọng vào thùng trước khi giao cho Australian Air Express”, người phát ngôn của Qantas phát biểu trên hãng tin Fairfax. “Con vật trên đã được bắt giữ một cách nhanh chóng và an toàn khi máy bay hạ cánh xuống Melbourne”.

Hồi tháng 6, cũng chính một máy bay của Qantas đã phải hạ cánh tại Sydney sau khi các tiếp viên hàng không phát hiện có một ổ chuột con bên trong ca bin. Mới đây hơn, hôm 25/9, trong chuyến bay QF583 từ Sydney tới Perth chiếc Boeing 767-300 của hãng này đã phải chuyển hướng tới Adelaide sau khi cửa kính trong khoang lái của bị nứt. 

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận