Home Chuyện Lạ Có Thật Các kiểu kỷ lục lạ lùng của con người

Các kiểu kỷ lục lạ lùng của con người

1. Những người có nhiều hình xăm trên người nhất

Cụ ông Tom Leppard 78 tuổi và cụ bà Isobel Varley, 76 tuổi là những người nắm giữ kỷ lục về số lượng hình xăm nhiều nhất trên cơ thể. Cụ Tom xăm toàn bộ thân mình như da một con báo và hiện đang sống đơn độc trên một hòn đảo ở Scotland.

Các kiểu kỷ lục lạ lùng của con người

Người phụ nữ xăm mình nhiều nhất, cụ bà Isobel đến từ thủ đô Lon Don nước Anh lại có số lượng hình xăm chiếm 93% tổng diện tích của cả cơ thể.

2. Đôi chân dài thế giới

Kỷ lục này thuộc về chị Svetlana Pankratova, 41 tuổi người Nga. Svetlana có đôi chân dài gần 1m3- chiều cao trung bình của một đứa trẻ 8 tuổi.

Các kiểu kỷ lục lạ lùng của con người

Svetlana chơi cho đội bóng rổ thuộc đại học Virginia Commonwealth ở Virginia, Mỹ và cho tới nay vẫn chưa ai đánh đổ được kỷ lục đôi chân dài nhất của cô.

3.  Bộ ngực “khủng” nhất

Cô Annie Hawkins-Turner, đến từ bang Georgia, nước Mỹ có bộ ngực nặng khoảng hơn 5 chục cân. Annie thường hay xấu hổ về vòng ngực to bất thường của mình tuy nhiên giờ đây cô đã trở thành người mẫu cho các tờ tạp chí.

3.  Bộ ngực “khủng" nhất

Cô nói: “Tôi yêu bản thân mình. Mỗi khi đi khám một bác sỹ mới họ đều đề nghị tôi làm phẫu thuật tuy nhiên tôi luôn từ chối. Tôi có biện pháp riêng để giữ “đôi gò bồng đảo” mà ko bị đau”.

4. “Của quý” dài nhất

Vì kích thước “cậu nhỏ” dài bất thường  mà anh Jonah Falcon, 41 tuổi người New York đã từng bị an ninh hàng không giữ lại để kiểm tra vì nghi ngờ có giấu hàng cấm trong quần.

4. “Của quý” dài nhất

5. Người thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ nhất

Để níu kéo tuổi thanh xuân ở lại mãi với mình, cô Cindy Jackson, 57 tuổi đã trải qua 52 lần phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu suốt từ năm 1987.

Người cựu ca sỹ nhạc pop Mỹ trước đây đã từng tốt nghiệp một trường mỹ thuật chia sẻ: “Tôi coi bản thân như tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ được hoàn thiện từ một bức tranh phác thảo thô”.

5. Người thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ nhất

6. Người phụ nữ có chiếc lưỡi dài nhất

Với chiều dài ngang với chiếc điện thoại iphone, 9.75 cm, cô sinh viên 21 tuổi Chanel Tapper đến từ California, Mỹ khiến không ít người phải chết khiếp.

6. Người phụ nữ có chiếc lưỡi dài nhất

7. Người đeo nhiều khuyên nhất

Bà Elaine Jackson, 47 tuổi người Brazil có tới gần 7000 chiếc khuyên trên khắp cơ thể, cả bên trong lẫn bên ngoài. Bà không bao giờ tháo 3 kg khuyên vòng ra ngay cả khi đi ngủ và khẳng định rằng những chiếc khuyên không gây đau đớn gì.

7. Người đeo nhiều khuyên nhất

8. Bộ lông tai dài nhất

Đó là ông Radhakant Baijpai, 80 tuổi. Bộ lông tai của ông dài tới 13.2 cm mà ông vẫn từ chối không cắt tỉa đi vì tin chúng đem tới may mắn.

8. Bộ lông tai dài nhất

Ông nói: “Vợ tôi lúc nào cũng yêu cầu tôi cắt chúng đi nhưng kể từ khi các nhân viên tổ chức kỷ lục Guinness đến xác nhận kỷ lục, bà ấy phải để tôi giữ lại nó vì nó là niềm tự hào của tôi”.

Nguyệt Hân
Theo ANTĐ
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận