Home Chuyện Lạ Có Thật Cách cai thuốc lá kiểu mới

Cách cai thuốc lá kiểu mới

Hút thuốc kiểu này chắc sẽ chảy cả nước mắt nếu mở mắt ra nhìn.

Trên thế giới, việc hút thuốc lá ngày càng gia tăng ở cả nam giới và nữ giới. Các quốc gia cũng đang ngày càng siết chặt lệnh cấm hút thuốc lá nơi công cộng. Trong khi đó, trên internet lại xuất hiện những bức ảnh về những anh chàng người Trung Hoa bỏ gần chục điếu thuốc vào miệng.
Một trang web mạng Trung Quốc gần đây có đăng tải lại những bức ảnh gây nhiều tranh cãi này. Nhân vật chính là những anh lính còn đang mặc nguyên bộ quân phục. Khuôn mặt của họ cau mày, nhắm chặt mắt, miệng ngậm chặt gần chục điếu thuốc được châm lửa.
Cách cai thuốc lá “kiểu mới”, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, cai thuoc la, hut thuoc la, cach cai thuoc la
Cai thuốc kiểu mới
Theo trang web này, những anh lính trong ảnh đã lựa chọn kế sách “lấy độc trị độc”, để quyết tâm từ bỏ sự quyến rũ từ những cây thuốc mà bản thân họ không dễ gì dứt bỏ được. Thay vì cách dùng thuốc cai thuốc lá thông thường, họ có “chiến lược” hút cùng một lúc rất nhiều điếu thuốc để xoa tan đi hoàn toàn ý nghĩ về thuốc lá trong đầu.
Người đăng những bức ảnh này giải thích: “Vì không được dùng tay nên việc hút thuốc lá sẽ đi vào bằng đường mũi và mắt. Nước mắt, nước mũi chỉ còn cách tuôn chảy ròng ròng… Chỉ cần một lần hút thuốc như vậy thì một thời gian dài sau cũng sẽ không nghĩ tới việc dám hút thuốc nữa”.
Cách cai thuốc lá “kiểu mới”, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, cai thuoc la, hut thuoc la, cach cai thuoc la
Nước mắt, nước mũi chỉ còn cách tuôn chảy ròng ròng…
Sau khi đọc thông tin về cách cai thuốc “kỳ lạ” này, các cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ về độ hiệu quả của chiêu sách “lấy độc trị độc”. Có nhiều người lên tiếng, “muốn bỏ thuốc lá phải từ quyết tâm bên trong, chứ làm cách này khéo còn gây ra tai nạn”.
Còn bạn? Bạn có nghĩ đây là một cách làm hiệu quả? Bạn đã bao giờ cai thuốc lá hay có kinh nghiệm cai thuốc lá hiệu quả như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi.
Buonchuyen.info – Theo 24h
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận