Home Chuyện Lạ Có Thật Cảm phục chú chó hai chân tập đi

Cảm phục chú chó hai chân tập đi

Chó chó bull có tên London đã bị thương nặng sau khi bị rơi xuống sàn bê tông từ cửa sổ. Do ngã vào bề mặt nóng nên toàn bộ bàn chân và bụng trước của nó bị bỏng khá nặng.

Cảm phục chú chó hai chân tập đi | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,chó 2 chân
Cô Amanda Giese là người đã chăm chút cho chú chó nhỏ này tận tình

Vì không còn cách nào có thể chữa lành các vết thương nói trên, đặc biệt phần xương bị gãy khá nặng nên chủ nhân của nó đã quyết định cắt đi hai chân trước. Cảm thông với hoàn cảnh của chú chó này, bác sĩ thú y đã quyết định tìm cho nó chiếc xe lăn đặc biệt, trước khi nó có thể tự đi lại bằng hai chân.

Amanda Giese đến từ ngôi nhà cứu hộ động vật Panda Paws cho hay: “Khi bị ngã và mất đi đôi chân nó đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển. Khi đó, nó bị bỏ rơi trên sàn bê tông nóng khiến đôi chân bị gãy còn bỏng nặng. Khi tôi đến điều trị cho nó, bế nó đến một bãi cỏ gần nhất đôi mắt nó sáng lên. Phim chụp cho thấy chân trước của nó đã bị gãy và vỡ tan. Thời gian đầu nó không thể đi lại nhưng sau đó dần học được cách thích nghi với việc cơ thể không còn hai chi trước hỗ trợ”.

Chúng tôi rất khâm phục khi thấy nó bắt đầu tpaj đi chỉ bằng hai chân sau. Nó có thể chơi đùa. Nó rất vui vẻ khi lăn lăn trên bãi cỏ giữa những ngày hè nóng bức”.

Cảm phục chú chó hai chân tập đi | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,chó 2 chân
Chú chó này đã chứng minh nghị lực của nó là phi thường

Amanda người sáng lập ra ngôi nhà cho các loài thú cưng Pet Paws tại Vancouver, Washington cho hay London thậm chí còn được trang bị chiếc xe lăn đặc biệt để hỗ trợ nó. Hiện tại nó đang trong giai đoạn hồi phục tốt nhất trước khi được một gia đình yêu thương nào đó nhận về nuôi.

London còn được vinh danh tại Olympic Games vì lòng dũng cảm và sự kiên trì của nó.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận