Home Chuyện Lạ Có Thật Cặp đôi bị bắt giam vì trò yêu quái dị

Cặp đôi bị bắt giam vì trò yêu quái dị

Sự việc xảy ra vào đúng ngãy lễ tình nhân Valentine (14/2) tại thành phố Portland, Oregon (Mỹ). Một nhân chứng đã gọi điện báo cảnh sát về việc một phụ nữ bị bắt cóc đang “gặp nguy hiểm”. Theo nữ nhân chứng này thì bà đã nhìn thấy một chiếc xe nhãn hiệu Subaru đỗ trên đường, ghế sau xe chở một phụ nữ khỏa thân khoảng hơn 20 tuổi, chân tay bị trói và miệng bị bịt chặt bằng băng keo.

Nữ nhân chứng cho biết, bà đã tiến đến gần người đàn ông lái xe và hỏi có chuyện gì xảy ra nhưng người đàn ông này nói họ chỉ đang “vui vẻ” thôi. Tuy nhiên, vì trông người phụ nữ “có vẻ không tỉnh táo” nên người phụ nữ này đã quyết định báo cảnh sát. 

Cặp đôi bị bắt giam vì trò yêu quái dị | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,diễn trò,khỏa thân
Nikolas Harbar (trái) và bạn gái Stephanie Pelzner

Sau khi nhận được thông báo, ít nhất 9 xe cảnh sát đã được huy động để truy lùng chiếc xe Subaru quanh khu vực được thông báo để tìm "nạn nhân bị bắt cóc". Cuối cùng, một nhân viên cảnh sát cũng đã phát hiện ra chiếc xe và chặn người đàn ông trong xe lại khi anh này đang định bỏ đi. Viên cảnh sát đến gần chiếc xe kiểm tra và phát hiện “nạn nhân” nữ ở sau xe. Cô ta đang bị trói và trên người không mảnh vải che thân.

Tuy nhiên, thực thế theo khai nhận của cặp nam nữ Nikolas Harbar, 31 tuổi, và Stephanie Pelzner, 26 tuổi, thì họ là cặp tình nhân và đang tham gia “đóng vai trong một game “sex” bạo lực” để ngày Lễ tình nhân thêm lãng mạn. Theo thông tin từ phía cảnh sát thì Pelzner còn thừa nhận cô ta tình nguyện đóng “nhân vật khỏa thân và bị trói”.

Ý tưởng lãng mạn của cặp đôi quái dị kết thúc bằng việc cả hai bị bắt vì hành vi gây rối trật tự nơi công cộng. Cặp đôi đã bị giam giữ tại nhà tù quận Multnomah.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận