Home Chuyện Lạ Có Thật Cặp song sinh đen trắng cực hiếm

Cặp song sinh đen trắng cực hiếm

Chị em Kian và Remee đến từ nước Anh là một cặp song sinh vô cùng đặc biệt. Trong khi hầu hết những cặp song sinh đều có màu da giống nhau thì hai cô bé 7 tuổi này lại hoàn toàn khác biệt. Đây là cặp song sinh có tỷ lệ 1/1 triệu cực hiếm có trên thế giới.

Cô Kylee Hodgson và cho biết, cô cùng chồng Remi Horder đều có bố mẹ là người da trắng và da đen. Chính điều này đã kết hợp nên bộ gen đặc biệt tạo ra cặp song sinh Kian co tóc đen và làn da sẫm màu, còn Remee có nước da trắng cùng mái tóc vàng óng.

Cặp song sinh đen trắng cực hiếm | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,song sinh
Cặp song sinh Kian và Remee là cặp song sinh cực hiếm có trên thế giới.

Cô Kylee cho biết: “Sắp tới dịp sinh nhật tròn 7 tuổi của Kian và Remee, trong những năm qua, 2 đứa con gái của tôi không hề thắc mắc về sự khác nhau này cũng như không hề có ý nghĩ về việc phân biệt chủng tộc. Cặp song sinh đáng yêu của tôi là một ví dụ hoàn hảo cho thấy màu da không hề quan trọng.”

Người mẹ của hai cô bé nhớ lại giây phút cô nhìn thấy con lần đầu tiên, cô nói: “Tôi nhận thấy cả hai cô bé đều có đôi mắt xanh tuyệt đẹp. Nhưng tóc của Remee màu vàng còn tóc Kian lại là màu đen. Tôi đã tưởng rằng, thời gian trôi qua và chúng sẽ giống nhau nhưng càng lớn chúng càng khác biệt.”

Kian và Remee ra đời năm 2005 bằng phương pháp đẻ mổ. Sự ra đời của cặp song sinh kỳ lạ này đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông quốc tế. Giống như nhiều cặp song sinh khác, Kian và Remee rất gần gũi, 2 cô bé có một sự liên hệ bản năng mật thiết. Tuy nhiên, trong khi cô chị Kian có vẻ sôi động và nghịch ngợm, thì Remee lại nhút nhát. Cô Kylee cho biết thêm, 2 cô con gái của cô luôn là chăm sóc và yêu thương nhau, cùng giúp nhau trưởng thành.

Cặp song sinh đen trắng cực hiếm | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,song sinh
Mặc dù có màu da khác nhau nhưng hai cô bé chưa từng thắc mắc về điều này.

Cặp song sinh đen trắng cực hiếm | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,song sinh
Từ khi chào đời năm 2005, cặp song sinh này rất nổi tiếng
trong giới truyền thông quốc tế.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận