Home Chuyện Lạ Có Thật Cặp tình nhân già ngang nhiên làm “chuyện ấy” trên tàu

Cặp tình nhân già ngang nhiên làm “chuyện ấy” trên tàu

Mới đây, một cư dân mạng Trung Quốc có nickname “xz15622” đã chia sẻ rằng mình vừa gặp một cảnh tượng “hãi hùng” trên chuyến tàu số 604 đi từ Thụ Lâm đến Đài Đông, Đài Loan, Trung Quốc. Theo lời người này, khi ngồi trên tàu, anh ta phát hiện ra một cặp đôi ở hàng ghế phía sau đang ngang nhiên làm "chuyện ấy". Người đàn ông tầm hơn 40 tuổi, còn người phụ nữ có vẻ đã ngoài 50 tuổi.

Cặp tình nhân già ngang nhiên làm "chuyện ấy" trên tàu | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Cặp đôi trung niên ngang nhiên làm "chuyện ấy" ngay trên tàu

Để chứng minh, nickname “xz15622” còn đăng tải một bức ảnh của cặp nam nữ trên. Trong ảnh, người đàn ông chỉ mặc mỗi chiếc áo, nằm đè lên người tình. Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, cư dân mạng thi nhau bàn tán: “Trời ơi, ban ngày ban mặt mà dám làm chuyện đó, lại còn ngay ở chỗ đông người nữa chứ!” hay “đúng là gừng càng già càng cay”.

Được biết, sau khi vụ việc trên xảy ra, cảnh sát đã vào cuộc. Không mất nhiều thời gian, họ đã điều tra ra danh tính của cặp nam nữ nọ và dẫn giải họ về đồn. Ban đầu, cả hai đều phủ nhận hành vi khiếm nhã của mình. Tuy nhiên, sau một hồi bị cảnh sát tra hỏi, cặp đôi đã phải cúi đầu thừa nhận và cho biết sở dĩ làm "chuyện ấy" ngay trên tàu là vì không kìm nén được tình cảm dành cho nhau.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận