Home Chuyện Lạ Có Thật Cậu bé có thể nhìn xuyên thấu màn đêm

Cậu bé có thể nhìn xuyên thấu màn đêm

Một giáo viên tình cờ thấy được thứ ánh sáng xanh lạ lùng hiện ra từ đôi mắt cậu bé.
Các bạn có tin rằng trong chúng ta tồn tại những con người có khả năng siêu nhiên như các nhân vật trong phim X-Men? Nếu không tin thì hãy kiểm chứng khả năng nhìn xuyên thấu màn đêm của cậu bé Nong Youhui, đến từ Trung Quốc.
 
Trên thực tế, từ năm 2009, báo chí Trung Quốc đã đưa tin về một cậu bé sở hữu đôi mắt giống với mắt mèo – có thể nhìn rõ ràng mọi vật trong đêm. Các bác sỹ khám nghiệm Nong Youhui cho biết, cậu bé khi sinh ra đã mang triệu chứng rất hiếm gặp, gọi là lueodermia.
 
Hiện tượng lueodermia giúp mắt miễn nhiễm với tác động của ánh sáng mặt trời, đồng thời cho phép mắt có thể quan sát tường tận mọi vật trong bóng đêm.

Một giáo viên tình cờ thấy được thứ ánh sáng xanh lạ lùng hiện ra từ đôi mắt Nong và hiện tượng này giống hệt với những gì chúng ta thấy ở mắt mèo khi có luồng sáng chiếu qua mắt chúng vào buổi tối.
Một chuyên gia về thị giác đã tới thăm cậu bé Nong, đang sống tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, để nghiên cứu kỹ hơn về đôi mắt kỳ lạ đó. Điều đầu tiên mà ông để ý là đôi mắt của bé Nong có màu xanh giống với người phương Tây hơn là màu mắt đen của người châu Á.
Khi có ánh sáng loáng qua, mắt của bé Nong phát ra thứ ánh sáng xanh giống hệt mắt mèo mà chúng ta thường thấy trong bóng tối. Kết quả là Nong dễ dàng đọc viết một cách chính xác và thành thục trong bóng đêm.
 
Bác Nong Shihua, cha của “cậu bé mèo”, chia sẻ, sau khi Nong chào đời được hai tháng, mọi người đã nói có gì đó rất lạ thường về đôi mắt của Nong. Nhưng khi đi khám, bác sỹ chuẩn đoán rằng không có gì đáng lo ngại và mắt của Nong sẽ trở lại bình thường khi em lớn lên.
 
Thế nhưng, đôi mắt mèo của Nong vẫn còn nguyên vẹn khả năng đặc biệt, chúng không gây tác động tiêu cực tới cơ thể cậu bé. Gia đình bác Shihua cũng bớt lo lắng hơn.
Bé Nong vẫn tới trường và chơi đùa với bao bạn bè khác. Một ngày, giáo viên tình cờ thấy được thứ ánh sáng xanh lạ lùng hiện ra từ đôi mắt Nong giống hệt với những gì chúng ta thấy ở mắt mèo.
 
Thầy giáo đã hỏi Nong rằng cậu bé có thể nhìn thấy trong bóng tối không và Nong trả lời là có. Thông tin này lan truyền chóng mặt, rất nhiều báo đài đã tới gặp “cậu bé mèo” và thử khả năng nhìn xuyên đêm với đủ mọi thí nghiệm, từ đọc sách, chơi bài, nhận diện khuôn mặt. Nong hoàn thành xuất sắc mọi thử nghiệm và từ đó mọi người gọi Nong là “Cậu bé mèo”.
 
Theo Papai (Ione)

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận