Home Chuyện Lạ Có Thật Chàng trai phẫu thuật nâng ngực vì bị 100 cô gái từ chối

Chàng trai phẫu thuật nâng ngực vì bị 100 cô gái từ chối

Trịnh Phúc Duy năm nay 27 tuổi, là người Singapore. Ngày 5/4/2013, anh đã đến thành phố Bangkok, Thái Lan để phẫu thuật nâng ngực. Phúc Duy kể trước đây anh đã làm quen với hơn 100 cô gái nhưng đều bị từ chối. Việc này khiến anh bị tổn thương, chính vì vậy anh quyết định nâng cấp vòng 1 đề trở thành người lưỡng tính.

Chàng trai phẫu thuật nâng ngực vì bị 100 cô gái từ chối | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,dị nhân

Năm ngoái anh chàng này đã mua nguyên trang quảng cáo của một tạp chí và tự nhận mình là: “Hoàng tử tình ca, thần tượng đẹp trai, siêu sao thế giới” khiến mọi người ngạc nhiên. Sau khi nâng ngực xong anh chàng còn quay một đoạn clip rồi đăng trên Youtube để mọi người biết đến “ người đàn ông có bộ ngực phụ nữ”.

Một số cư dân mạng công nhận Phúc Duy là "hiện tượng hot trên mạng" nhưng phần lớn mọi người đều coi anh ta là “ái nam ái nữ”,  "người đàn ông tự hủy hoại đời mình". Có người còn chỉ trích anh chàng phát âm tiếng Anh không chuẩn và khuyên anh nên dùng số tiền nâng ngực đó để học lại tiếng Anh.

Trả lời phỏng vấn với một tờ báo của Singapore, Phúc Duy cho biết anh làm thế để lấy lại sự tự tin. Khi biết giá thành phẫu thuật ở Thái Lan rẻ anh đã quyết định thực hiện ngay. Sau khi phẫu thuật xong, anh chàng mới báo cho bố mẹ, bạn bè mình biết. Mọi người đều kịch liệt phản đối, mẹ anh chàng cho biết bà không thể chấp nhận việc con trai độc nhất biến thành “phụ nữ”.

Trịnh Phúc Duy trước đây làm nhân viên phục vụ, anh từng mở công ty du lịch. Sau khi nâng ngực anh chuyển sang làm bảo vệ trực ca đêm. Anh chàng cho biết mình không phải là người lưỡng tính mà rất muốn tìm bạn gái. Phúc Duy dự định sau 2 năm nữa nếu vẫn không tìm được bạn gái người Singapore thì anh sẽ tìm vợ người Việt Nam. Ngoài ra, anh hy vọng sau này có cơ hội được hợp tác, làm việc với những người nổi tiếng như La Chí Tường, Ngô Tôn, Thái Y Lâm, Vương Tâm Lăng…

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận