Home Chuyện Lạ Có Thật Chạy đua với bikini

Chạy đua với bikini

Cuộc thi đặc biệt này lần đầu tiên trên thế giới được tổ chức tại Austraylia.

Thay vì việc phi ngựa nước đại, cuộc thi “đua ngựa” dành cho nữ giới mặc bikini này hết sức độc đáo bởi cả cách thức thi và trang phục của thí sinh.
Mặc bikini ‘đua ngựa’, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, bikini, dua ngua, Austraylia
Các thí sinh đều phải mặc bikini
Theo một tờ truyền thông Anh, tại Queensland nước Úc, cuộc thi ‘đua ngựa bikini’ sẽ được tổ chức lần đầu tiên trên thế giới. Ít nhất có tới 150 thí sinh dự thi, họ là những phụ nữ và trang phục bắt buộc là bikini và chạy bằng giầy thể thao. Họ sẽ phải chạy băng qua những hàng rào và người vượt qua các vòng thi đấu loại trực tiếp sẽ giành giải thưởng trị giá 3000 bảng Anh.
Dự kiến, cuộc thi này sẽ được tổ chức thường niên. Câu lạc bộ The Gold Coast Turf Club là đơn vị tổ chức, mong rằng cuộc thi này sẽ thu hút các nữ vận động viên điền kinh tham gia. Dự kiến cuộc thi sẽ được diễn ra tại trường đua ngựa Hollywood Park, nơi những người phụ nữ cạnh tranh sắc đẹp trên hàng dặm bờ biển trong những bộ bikini.
Mặc bikini ‘đua ngựa’, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, bikini, dua ngua, Austraylia
Grant Sheather, giám đốc điều hành của câu lạc bộ Turf quảng bá cho cuộc thi: “Khi nói tới “Gold Coast”, bạn sẽ nghĩ tới biển, tới những phụ nữ và những bộ bikini. Đó hẳn là một mánh khoé tiếp thị để tổ chức một cuộc đua”.
Buonchuyen.info – Theo 24h
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận