Home Chuyện Lạ Có Thật Che biển số xe Porsche bằng… băng vệ sinh

Che biển số xe Porsche bằng… băng vệ sinh

Đang làm việc trên đoạn đường cao tốc Thanh Ngân (Trung Quốc), cảnh sát giao thông chú ý tới một chiếc xe hiệu Porsche màu trắng có biểu hiện đáng ngờ. Cả biển số xe đằng trước và sau xe đều bị một vật gì màu trắng che kín, không nhìn rõ số. Họ lập tức ra hiệu cho chiếc xe dừng lại để kiểm tra.

"Vừa đi tới chỗ biển số kiểm tra, chúng tôi chết sững với cảnh tượng trước mắt" – một đồng chí cảnh sát kể lại. "Cả biển số phía trước và phía sau đều được che kín bởi một miếng… băng vệ sinh phụ nữ".

Che biển số xe Porsche bằng... băng vệ sinh | che biển số,băng vệ sinh,camera,ghi hình,Porsche
Chủ nhân chiếc xe đã lấy băng vệ sinh dán lên biển số xe để che biển đi

Chủ xe là anh chàng Lý, thuộc thế hệ 9X, mặt rất trẻ con. Vừa thấy cảnh sát, Lý liền xé chiếc băng vệ sinh ra khỏi biển số vừa xé vừa luôn mồm nói: "Xấu hổ quá, xấu hổ quá".

Khi bị cảnh sát hỏi tại sao lại lấy băng vệ sinh che biển số như vậy, Lý trả lời một câu khiến mọi người đứng đó vừa bực vừa buồn cười: "Em nghịch cho vui thôi ạ, với cả em đang vội lái xe về nhà, sợ đi nhanh bị camera ghi hình ghi lại được biển số. Băng vệ sinh có phần keo dính ở mặt sau, dùng rất tiện, dán lên biển số đảm bảo không bị bong nên em mới dùng".

Các đồng chí cảnh sát cho biết, bình thường họ "tóm" được rất nhiều trường hợp vi phạm, dán đủ mọi thứ để che biển số xe đi, nhưng dùng băng vệ sinh kiểu này thì đúng là độc nhất vô nhị. Với tội che biển số xe, anh chàng họ Lý đã bị xử phạt hành chính 200 tệ (khoảng 600.000 đồng).

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận