Home Chuyện Lạ Có Thật Chèo thuyền vòng quanh nước Anh

Chèo thuyền vòng quanh nước Anh

Đó là 4 người phụ nữ đã trải qua cuộc hải trình dài 3.234km để vòng quanh nước Anh.
4 phụ nữ đó là Belinda Kirk 35 tuổi, Laura Thomasson 23 tuổi – y tá hải quân Hoàng gia, Beverley Ashton 29 tuổi và Angela Madsen 50 tuổi – người đi xe lăn.
4 phụ nữ này đã dành ra 51 ngày rong ruổi trên một chiếc thuyền nhỏ (7,3m) có tên Go Comando với hải trình dài 3.234km xuất phát từ Tower Bridge ở London để vòng quanh nước Anh.
Theo những người phụ nữ dũng cảm này tự miêu tả về mình thì họ giống như những “con mòng biển”.
Kỷ lục Guinness: Những người phụ nữ “liều” nhất, Phi thường - kỳ quặc, ky luc guinness,ky luc, Laura Thomasson, Beverley Ashton, Angela Madsen, vong quanh the gioi
4 người phụ nữ vui mừng khi lập được kỷ lục mới
“Chúng tôi đã bị những cơn sóng lớn vùi dập, làm thuyền suýt chìm. Chúng tôi cũng trải qua những cơn dông bão, bơi qua những vùng thủy triều có thể nói là nguy hiểm nhất. Thậm chí, chúng tôi còn bị cá voi đuổi bắt…”, một trong số 4 phụ nữ cho biết.
“Tôi đã chèo thuyền băng qua Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương, nhưng việc chèo thuyền vòng quanh nước Anh là chuyến hải hành gay go nhất tôi từng trải qua”, Angela Madsen nói.
Đây không phải là lần đầu tiên 4 phụ nữ này chèo thuyền vòng quanh nước Anh. Trước đó, vào năm 2005, họ đã chèo thuyền vòng quanh nước Anh trong 26 ngày, 21 giờ và 14 phút. Đây là một kỷ lục tồn tại suốt năm năm qua và cho đến bây giờ họ lại tự phá vỡ kỷ lục của mình.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận