Home Chuyện Lạ Có Thật Chết trong nhà 20 năm không ai biết

Chết trong nhà 20 năm không ai biết

Chết trong nhà 20 năm không ai biết | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Trong nhà Vicente Benito, người ta chỉ tìm thấy
những đồng peseta, được thay thế bằng
đồng euro từ năm 2002

Tờ The Guardian cho hay, cảnh sát, trong nỗ lực tìm kiếm bằng chứng về ngày qua đời của ông Benito, đã phát hiện  tất cả tiền xu và tiền giấy tìm thấy trong nhà nạn nhân là đồng peseta. Điều này có thể khẳng định ông Benito chết trước thời điểm 2002, khi Tây Ban Nha chuyển qua dùng đồng euro làm đơn vị tiền tệ chính thức.

Trong thực tế, không ai nhìn thấy Benito trong gần hai thập kỷ qua, không ai trong số 520 dân làng nghĩ rằng có điều gì kỳ lạ về ông khi mà suốt thời gian dài như thế căn nhà nơi Benito sống không có ai ra mở cửa.

Từ lâu họ đã không còn ý định bấm chuông vì cho rằng ông Benito đã chuyển sang sống ở Bồ Đào Nha. Có tin đồn ông đã có bạn gái hoặc đi chăn cừu ở nơi nào đó.

“Chúng tôi nghĩ lần cuối cùng nhìn thấy ông ấy là 15 năm trước đây, nhưng cũng không chắc lắm”, trưởng làng giải thích.

Tuy nhiên, đầu tuần này, một người cháu trai của ông Benito, sống cùng làng, đã quyết định phá cửa vào nhà. “Người ta nói anh ta muốn biết điều gì đã xảy ra với ông chú”, một người hàng xóm nói với báo địa phương.

"Tôi không nghĩ tôi có thể ngủ được, ít nhất trong một tuần”, người cháu nói. Nếu còn sống, năm nay ông Benito 73 tuổi, do vậy khi qua đời, ông ngoài 50 tuổi.

“Ông ấy đã không còn trò chuyện với họ hàng hay đi chăn cừu thuê nữa. Ông ấy luôn đi vắng, do vậy ít ai nghĩ rằng ông ấy đang ở làng vào thời điểm đó”, người cháu trai tên Herrero cho hay.

Vợ cũ của Benito, người đã chuyển đến sống với chồng mới từ lâu, chính thức thông báo ông mất tích năm 1992.

Người làng không sao giải thích được vì sao họ không ngửi thấy mùi lạ trong nhà ông Benito. Người cháu thì cho rằng do ngay gần đó có một trại nuôi heo nên người ta khó nhận ra mùi thi thể thối rữa.

Một tờ báo địa phương bình luận về sự việc: “Ngày càng có nhiều linh hồn cô độc trong những ngôi làng”.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận