Home Chuyện Lạ Có Thật Chết vì tự chôn sống mình để tìm may mắn

Chết vì tự chôn sống mình để tìm may mắn

Tờ BBC và Telegraph của Anh hôm qua (1/6) đưa tin, một người đàn ông Nga đã chết sau khi thuyết phục một người bạn chôn sống mình trong một đêm với hy vọng điều đó sẽ mang lại cho anh ta sự may mắn.
 
Nạn nhân đã đào một cái hố trong vườn nhà ở thành phố phía đông Blagoveshchensk. Sau đó, anh này trèo vào một chiếc quan tài tự làm với những chiếc lỗ thông hơi. Anh ta đem theo một chiếc điện thoại di động và một chai nước vào quan tài.
 
Tiếp sau đó, một người bạn của người đàn ông trên đã giúp anh ta lấp đất lên quan tài và rời đi sau khi người đàn ông bị chôn gọi điện nói rằng anh ta đã ổn.

http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/vtkxd1307041082.jpg
Tuy nhiên, sáng hôm sau, khi người bạn trở lại thì đã thấy người bị chôn đã chết.
 
Theo người bạn kể lại, người đàn ông 35 tuổi tin rằng việc tự chôn sống mình sẽ đem lại cho anh ta may mắn trong phần đời còn lại.
 
"Theo bạn của nạn nhân, người đàn ông muốn thử thách khả năng chịu đựng của mình và liên tục yêu cầu bạn giúp chôn sống mình một đêm. Chúng tôi biết nạn nhân là một nhà lập trình máy tính và anh ta có một đứa con nhỏ," ông Alexei Lubinsky, một cố vấn cấp cao của người phụ trách điều tra trong khu vực cho biết.
 
Theo dự đoán của các nhà điều tra, người đàn ông tự chôn sống mình đã chết do mưa lớn suốt đêm đã chặn nguồn cung cấp dưỡng khí cho anh này.
 
Các nhà điều tra cũng tin rằng, nạn nhân có thể bị ảnh hưởng khi đọc các câu chuyện về việc tự chôn sống mình trên Internet và đã làm theo.
 
Theo phóng viên Steve Rosenberg của BBC ở Moscow, đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra ở Nga. Mùa hè năm ngoái, một người đàn ông ở khu vực tây bắc Vologda cũng đã thuyết phục bạn mình chôn sống mình để giúp anh ta vượt qua nỗi sợ chết. Chỉ 1,5 giờ đồng hồ sau đó, anh này đã chết do bị đất đá đè.

Kiệt Linh – (tổng hợp)
Buonchuyen.info – theo
vnmedia

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận