Home Chuyện Lạ Có Thật Chiếc áo T-shirt lớn nhất thế giới

Chiếc áo T-shirt lớn nhất thế giới

Chiếc áo có chiều dài 64m và chiều rộng là 43m được so sánh và cao hơn cả tượng Nữ thần tự do.
Theo tính toán thì chiếc áo này có thể che phủ cho khoảng 245 chiếc taxi mini.
Chiếc áo T-shirt lớn nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, ki luc the gioi, ki luc guiness, ki luc, chiec ao lon nhat, ao t-shirt lon nhat
Các nhân viên đại diện cho tổ chức kỉ lục guiness thế giới đã xác nhận kỉ lục này hôm 15/9. Hiện tại chiếc áo đang được trưng bày tại trung tâm hàng không Denel gần sân bay OR Tambo, Johannesburg.
Được trưng bày trên diện tích 2782 m2, chiếc áo này che phủ cả một vùng tương đương với 10 sân tennis và 16.692 người có thể đứng trên diện tích đó.
Được làm từ 7.000 mét vải và 6.500.000 mũi khâu chiếc áo có toàn bộ là màu hồng được làm trong thời gian 3 tuần lễ. Việc sản xuất chiếc áo này đã được quản lí bởi National Flag and Branding.
Chiếc áo T-shirt lớn nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, ki luc the gioi, ki luc guiness, ki luc, chiec ao lon nhat, ao t-shirt lon nhat
Sau khi chiếc áo được hoàn thành, để kiểm tra chất lượng của vải là tốt nhất một nhóm các sinh viên đã bôi bẩn lên nó. Chiếc áo sau đó được ngâm trong dung dịch và các vết bẩn đã biến mất hoàn toàn trước mắt người xem.
Với chiều dài bằng 2 con cá voi xanh, Nam Phi có thể tự hào vì đã sản xuất được chiếc áo t-shirt khổng lồ này.
Buonchuyen.info – Theo 24h

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận