Home Chuyện Lạ Có Thật Chó trông vườn cắn chết khách du lịch

Chó trông vườn cắn chết khách du lịch

Trong lúc thăm thú trang trại, một du khách người Ai Len đã bị hai đàn chó lai cắn nát người cho tới chết.

Mới đây, một du khách 50 tuổi người Ai Len đã chết sau khi bị hai chú chó tấn công trong nông trại ở Teluk Bahang. Cả hai tai của Maurice Sullivan đều bị chó cắn đứt và cằm bị rách ra sau một cuộc tấn công của bầy chó vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật. Bên cạnh đó, cơ thể của anh vẫn có nhiều những vết thương khác.
Được biết, Sullivan đã đi vào nông trại với bạn gái Agnieszka 28 tuổi, người Ba Lan để chụp hình những quả sầu riêng được trồng trong vườn. Sau đó, cô bạn gái đã ra ngoài chụp hình để chuẩn bị đăng tải lên Internet, còn Sullivan vẫn ở lại trong vườn và bất ngờ bị bầy chó tấn công.
Chó trông vườn cắn chết khách du lịch, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la co that, chuyen la the gioi,cho can, chet nguoi, nan nhan, thoat chet
Nạn nhân Sullivan – 50 tuổi đã qua đời sau vụ tấn công
Cảnh sát tại đây cho biết, họ đang điều tra vì sao bầy chó lại tấn công Sullivan. Khi đến gặp chủ vườn Teoh 41 tuổi, ông khai nhận mình chỉ biết Sullivan chưa đầy 24 tiếng: “Chúng tôi gặp nhau lúc 11h30 sáng thứ 7 và anh ấy nói rằng đang muốn nghiên cứu về cơ cấu nông trại. Sau đó Sullivan đặt vấn đề với tôi là hãy để cho anh ấy và bạn của mình đến nhà tôi ở vài ngày, để họ có thể giúp tôi với danh nghĩa là một tình nguyện viên trong suốt quãng thời gian ở Penang”, chủ trang trại cho biết.
Teoh cho biết, lúc đó vợ ông bất chợt nhìn qua cửa sổ thì thấy cách đó khoảng 50m, có 2 trong số 4 con chó của họ (một đực và một cái) nhào tới tấn công Sullivan. “Vợ tôi chứng kiến Sullivan đang cố gắng để tránh né bầy chó, nhưng hai con chó trong vườn đều hung hãn nhào tới tấn công, cắn tai, tay và chân của anh ấy. Vợ tôi đã chạy ra ngoài để kéo lũ chó lại nhưng hoàn toàn vô dụng.”, Teoh cho biết. Bên cạnh đó, ông còn chỉ ra những vết thương ở ngón tay và chân của vợ ông trong lúc ngăn lũ chó đã bị chúng phản kháng lại.
Chó trông vườn cắn chết khách du lịch, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la co that, chuyen la the gioi,cho can, chet nguoi, nan nhan, thoat chet
Một trong hai "hung thủ gây án" – Chó cắn chết người
“Tôi vô cùng bất ngờ và không hiểu sao lại xảy ra chuyện này, vì chúng tôi luôn nhốt bầy chó vào chuồng sau khi cho chúng ăn vào mỗi sáng. Chúng tôi đã nuôi bầy chó này hai năm rồi và chưa bao giờ xảy ra bất cứ tai nạn nào cả”, chủ trang trại nói với phóng viên.
Chó trông vườn cắn chết khách du lịch, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la co that, chuyen la the gioi,cho can, chet nguoi, nan nhan, thoat chet
Bạn gái của Sullivan may mắn thoát chết vì đã kịp ra ngoài nông trại chụp ảnh
Được biết, “hung thủ gây án” đều là hai loài chó lai và khi gây án, chúng không hề bị xích lại. Jablonska, là người bạn gái đã khóc nức nở bên xác của nạn nhân tại bệnh viện Balik Pulau vào đêm đó đã cho biết, Sullivan là một tình nguyện viên bảo vệ môi trường học. “Anh ấy đã mời tôi tham gia cùng vào kỳ nghỉ và chúng tôi đã đặt chân đến Grik, Perak và Pahang trước khi lên đảo.” Được biết, cả hai đã quen biết nhau 10 năm và yêu nhau hơn 5 năm.
Buonchuyen.info – Theo 24h
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận