Home Chuyện Lạ Có Thật Choáng với đám cưới trong nghĩa trang!

Choáng với đám cưới trong nghĩa trang!

Randy Kjarland (trái) và Diane Waller làm đám cưới trong nghĩa trang.

Randy Kjarland (trái) và Diane Waller làm đám cưới trong nghĩa trang.


Diane Waller và Randy Kjarland đã quyết tâm để cho cha mẹ mình vẫn được chứng kiến giây phút họ kết hôn bằng cách tổ chức đám cưới của mình ngay trước mộ họ. Đám cưới khác thường này này diễn ra hồi cuối tuần qua với sự tham dự của 60 khách mời.
 
“Một số người tưởng đây là trò đùa, nhưng thực sự chúng tôi chúng tôi rất cảm kích khi nhận được sự chia sẻ của mọi người”, chú rể Randy Kjarland nói trên tờ Austin Daily Herald.

1

1

Cặp đôi muốn cha mẹ chứng kiến giây phút họ thành vợ thành chồng

Cặp đôi muốn cha mẹ chứng kiến giây phút họ thành vợ thành chồng

“Một số người còn không kìm nổi nước mắt khi biết câu chuyện của chúng tôi”,  anh Kjarland cho biết thêm.
 
Cặp đôi này chia sẻ rằng họ đã nghĩ ra ý tưởng làm đám cưới trước mộ cha mẹ vì cha mẹ họ luôn ủng hộ mối quan hệ của họ khi hai người quen nhau hồi còn thiếu niên.

60 người tới chia vui

60 người tới chia vui


Thực ra, mối quan hệ hồi trẻ của họ không đi đến hôn nhân và cả hai đều có con đường riêng và xây dựng gia đình với người khác, nhưng 35 năm sau gặp lại, cả hai lại đều đang chăn đơn gối chiếc. Và họ lại nảy sinh tình yêu với nhau!

Lần này, họ nhận ra mình đã tìm được đúng một nửa thực sự của mình và quyết định làm đám cưới trước sự chứng kiến của những bậc sinh thành dù họ đã khuất.

“Cha mẹ chúng tôi sẽ rất vui. Tôi cảm thấy như họ cũng có mặt trọng đám cưới của chúng tôi vậy”, cô dâu Diane Waller chia sẻ.

Đỗ Quyên
Theo NLĐ

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận