Home Chuyện Lạ Có Thật Choáng với siêu mẫu tuổi 83

Choáng với siêu mẫu tuổi 83

Daphne Selfe, người Anh là một người mẫu tên tuổi của sàn catwalk quốc tế. Bà vẫn được mời biểu diễn tại các tuần lễ thời trang cùng những người đẹp tên tuổi khác Amber Le Bon, Bar Refaeli, Noemie Lenoir…
 

1

Bà Daphne vẫn rất đắt sô

Bà Daphne vẫn rất đắt sô

          
Với tóc bạc trắng, gò má cao, mắt sáng đầy thông minh, sống động, khó có ai nghĩ bà Daphne đã 83 tuổi. Không chỉ là người mẫu ảnh cho tạp chí, siêu mẫu lớn tuổi này còn thường xuyên được các tạp chí mời phỏng vấn, chia sẻ câu chuyện về bà.
           
Bà Daphne bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 1950, tính đến nay bà đã làm người mẫu được 62 năm. Điều đặc biệt là bà chưa từng trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ nào và giờ vẫn tự tin với nhan sắc của mình. Bà còn thường xuyên tập yoga, ăn nhiều rau quả, uống nhiều nước để giữ gìn vóc dáng.
 
 

1

1

1

1

1

       
Công việc người mẫu giúp cho bà Daphne Selfe kiếm được 1.600 USD/ ngày (tương đương 33,6 triệu đồng). Với bà Daphne thì công việc là niềm vui sống, bà sẽ làm người mẫu đến khi không ai mời nữa. Tuy nhiên, rõ ràng với sự tự tin, chuyên nghiệp thì bà vẫn thường xuyên xuất hiện trên tạp chí để chia sẻ về mình.
     
Mới đây, khi chụp ảnh cho Vogue, bà cũng không ngại nói thật với một người phụ nữ dành cả đời đứng trước máy ảnh thì bà Daphne vẫn rất sợ các đốm đồi mồi, bà thường mặc áo tay dài để che chúng.        
 

1

Bà Daphne lúc còn trẻ

Bà Daphne lúc còn trẻ

                                                             
“Tôi đã nhuộm tóc một lần lúc 40 tuổi nhưng rồi tôi không bận tâm nhiều đến màu tóc nữa. Tôi để tóc dài và thấy nó không tốn kém gì nhiều để chăm sóc, mọi người thấy nó đẹp vậy là tốt” – Daphne cho biết.
 
Nhiều người hỏi liệu bà có dự định chụp ảnh bikini không thì siêu mẫu lớn tuổi nhất thế giới lắc đầu: “Không, tất nhên là không!”.

M.Khuê
(Theo NLĐ)
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận