Home Chuyện Lạ Có Thật Chôn người sống để chữa bệnh

Chôn người sống để chữa bệnh

Sau khi đào một hố đất tương ứng chiều cao cơ thể họ đưa người vào, quấn vải màu xanh lá cây, đặt nằm và lấp đất.

Phương pháp trị liệu kỳ lạ này đang được tiến hành tại chính thủ đô Matxcơva của Nga. Giá trung bình cho một lần điều trị này là 160 đôla (khoảng 3,2 triệu VND). Nó được tiến hành giống như trong một tang lễ với chính người đang sống. Sau khi đào một hố đất tương ứng chiều cao cơ thể họ đưa người vào, quấn vải màu xanh lá cây, đặt nằm và lấp đất.. Toàn bộ cơ thể người bị chứng stress sẽ được bọc kín bởi miếng vải đó từ đầu tới chân. Và người bệnh được đưa xuống hố đất, phủ kín đất lên trên.
Người bệnh không hề phải chịu một cảm giác áp lực nào nghiêm trọng, dù bị phủ kín bởi đất dưới độ sâu khoảng 30 cm, để họ vẫn có thể thở được. Trong khi điều trị, một đoạn ống cao su được gắn vào trong miệng của người bệnh và đoạn cuối của ông nối với bề mặt đất để họ có thể thở.
Chôn người sống để... chữa bệnh, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, chuyen la co that, tam ly, stress, Matxcơva
Người bệnh được trang bị thiết bị cung cấp oxy khi nằm dưới độ sâu 30 cm trong lòng đất
Vì hoàn toàn phụ thuộc vào mỗi chiếc ống đó khi ‘bị chôn’ dưới đất, và chỉ liên kết với bên ngoài cũng qua chiếc ống đó nên người bệnh không nghe thấy một âm thanh nào, cũng như không cử động được cơ thể.
Một bệnh nhân bị stress, sau khi được điều trị kiểu này trong vòng 20 phút đã nói: “Ở trong lòng đất tôi thấy tốt hơn là dưới ánh mặt trời. Lúc đầu, khi đất bắt đầu phủ lên mặt tôi, tôi rất hoảng loạn không biết mình đang làm gì, nhưng khi tinh thần ổn định lại, tôi thấy rất thư thái”.
Những nhà chuyên môn trong phương pháp điều trị đặc biệt này khẳng định cách làm này rất hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề tâm lý. Tuy nhiên, họ cũng cảnh báo khả năng những bệnh nhân tâm lý khi gặp phải trở ngại tâm lý trong cách điều trị loại này thì cũng khá nguy hiểm.
Buonchuyen.info – Theo 24h
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận