Home Chuyện Lạ Có Thật Chồng chuyển giới, thành bạn thân của vợ

Chồng chuyển giới, thành bạn thân của vợ

Người vợ đã ủng hộ chồng chuyển giới và trở thành chị em tốt của mình. Họ còn cùng nhau trang điểm và mặc chung quần áo.

Anh Trevor đã trở thành nữ giới với sự giúp đỡ của vợ
Anh Trevor đã trở thành nữ giới với sự giúp đỡ của vợ

Chị Victoria (39 tuổi) đã giúp chồng mình – anh Trevor (41 tuổi) thực hiện ước mơ bao năm là trở thành phụ nữ. Trước khi phẫu thuật trở thành nữ giới, Trevor là một quân nhân ưu tú, anh từng đóng quân ở quần đảo Falkland và Bosnia.

Victoria gặp Trevor lần đầu tiên khi họ còn đi học ở Boston, Lincolnshire. Lúc đó, Victoria 13 tuổi và Trevor 15 tuổi. Đến năm 2011, chị Victoria chủ động cầu hôn anh Trevor, mặc dù đã biết anh có ý định chuyển giới từ năm 2006.

Victoria và Trevor kết hôn vào năm 2011

Victoria không phản đối mà còn giúp chồng mình thực hiện ý nguyện trở thành phụ nữ. Chị nói:“Trong hôn lễ Trevor là một người đàn ông đích thực trong mắt mọi người. Không ai biết được bí mật của chúng tôi, tôi ủng hộ ý định chuyển giới của anh ấy.”

Sau khi chuyển giới, Trevor đã đổi tên thành Treva và trở thành bạn thân của Victoria. Bạn bè và người thân đều kinh ngạc khi biết Trevor chuyển giới. Cặp vợ chồng kỳ lạ hiện vẫn sống cùng nhau ở Peterborough, Anh.

Treva cũng phẫu thuật thẩm mỹ để trông nữ tính hơn. Cặp vợ chồng này đã vay 4.500 bảng (khoảng 148 triệu đồng) và 7 tuần trước Treva đã đi chỉnh sửa mũi. Treva còn định chi 3.500 bảng (khoảng 115 triệu đồng) phẫu thuật để trán cô trông quyến rũ hơn.

Hiện nay, Victoria và Treva đã trở thành chị em thân thiết. Victoria nói: "Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Trevor trở thành Treva khiến chúng tôi càng thân thiết hơn. Giữa chúng tôi không có bí mật, chúng tôi còn cùng nhau đi mua sắm, trao đổi cách trang điểm và mặc chung quần áo".

Theo: Tri Thức Trẻ
Người đồng tính muốn kết hôn phải xác định lại giới tính?Bộ ảnh táo bạo của nam sinh chuyển giới trước ngày thi tốt nghiệp”Pê-đê bọn em đi làm gái, chứ còn biết làm gì bây giờ”

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận