Home Chuyện Lạ Có Thật Chồng khắc… “cái ấy” lên mộ vợ

Chồng khắc… “cái ấy” lên mộ vợ

Ông Milan Marinkovic 75 tuổi, một lái xe tải về hưu sống ở Velika Krusevac, Serbia, đã hoàn thành tâm nguyện của người vợ quá cố, bà Milena.   

Chồng khắc... "cái ấy" lên mộ vợ | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Ông Milan Marinkovic bên mộ người vợ quá cố

Bà Milena qua đời cách đây 3 năm. Trước khi mất, bà Milena chỉ có một mong muốn duy nhất là chồng mình sẽ thuê thợ khắc hình "cái ấy" lên mộ bà để "chắc chắn rằng ông không bao giờ nhìn người phụ nữ khác". 

Bà Milena đã để lại một loạt bức ảnh "cái ấy" để chồng có thể thuê thợ khắc chi tiết lên ngôi mộ trị giá 2.100 bảng (gần 70 triệu đồng) của bà.

Chồng khắc... "cái ấy" lên mộ vợ | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Hình "cái ấy" trên mộ

Tuy nhiên, những người thợ nói khắc "cái ấy" lên mộ là "báng bổ" và ông Milan đã phải cố hết sức thuyết phục một nhà điêu khắc làm công việc này. Cuối cùng ngôi mộ cũng hoàn thành và ông Milan cho rằng nó xứng đáng là một đài tưởng niệm người vợ quá cố và cuộc hôn nhân 50 năm của họ.

Chồng khắc... "cái ấy" lên mộ vợ | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc

Ông Milan nói: "Vấn đề không phải là tiền mà là tìm người khắc mộ. Hầu hết bọn họ đều cho rằng việc này là báng bổ. Tuy nhiên, cuối cùng ngôi mộ cũng hoàn thành, tôi thực sự hài lòng. Bằng cách này, một phần của bà ấy sẽ luôn ở bên tôi".

Ông chia sẻ: "Những người tham dự đám tang đã đến xem ngôi mộ khắc hình "cái ấy" của vợ tôi. Nhưng không phải ai cũng nhận ra trên đó khắc gì. Anh rể tôi đã hỏi tại sao con chim trên mộ Milena lại có cái mỏ lớn đến vậy. Tôi không biết nói gì ngoài việc cười."

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận