Home Chuyện Lạ Có Thật Chồng kiện vợ vì… đẻ con quá xấu

Chồng kiện vợ vì… đẻ con quá xấu

Một người đàn ông ở miền Bắc Trung Quốc đã đâm đơn kiện vợ với lý do… đẻ con xấu xí và đã thắng kiện 120.000 USD.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Jian Feng, sống ở miền Bắc Trung Quốc, đã cưới vợ và theo như những gì được kể lại thì hôn thú này hoàn toàn dựa trên tình yêu. Không lâu sau khi cưới, vợ anh mang bầu và sinh hạ một cô con gái. Và đây cũng là mấu chốt phát sinh rắc rối cho gia đình Jian Feng.

Người đàn ông này cho rằng đứa bé sinh ra thực sự xấu và chẳng giống ai cả: không giống bố và cũng chẳng giống mẹ. Jian Feng bắt đầu nghi ngờ sự chung thủy của vợ và yêu cầu vợ mình nói ra cha đứa bé là ai.

Và sự thật đã được bộc lộ. Vợ anh ta không hề ngoại tình, nhưng đã chi tới 100.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi nhan sắc một vài lần trước khi gặp Jian Feng. Vẻ bề ngoài sau khi phẫu thuật của vợ Jian Feng đã khiến anh ta xiêu lòng ngay từ buổi hẹn đầu tiên. Sau khi cô vợ tiết lộ “bí mật khủng khiếp” này, Feng đã ngay lập tức viết đơn ly dị và đâm đơn kiện vợ mình, tố rằng cô đã “giả vờ xinh đẹp” để kết hôn với anh ta. Thật ngạc nhiên, vị thẩm phán (có thể là nam giới) tỏ ra thông cảm với anh Feng và ra phán quyết đề nghị cô vợ “bồi thường thiệt hại” cho anh này 120.000 USD.

Có lẽ nhân vật đáng thương nhất của câu chuyện buồn này chính là đứa bé, thủ phạm gây ra gia đình vì cái tội “quá xấu xí” – một cái lỗi của tạo hóa mà bản thân bé không thể nào quyết định hay thay đổi được.

 

Theo: Đất Việt
Cô giáo mầm non quẳng trò vào thùng rác “chỉ đùa cho vui”?Cô giáo tự chụp ảnh tra tấn học trò rồi “khoe” trên mạng

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận