Home Chuyện Lạ Có Thật Chú chó khóc ròng vì bị chủ bỏ rơi

Chú chó khóc ròng vì bị chủ bỏ rơi

Bị chủ bỏ rơi, một chú cún nhỏ tại đường Hà Nam, Thành Đô, Trung Quốc khóc liên miên hơn một tháng ròng khiến mắt mọng đỏ.
Hơn một tháng qua, chú chó tội nghiệp vẫn kiên nhẫn ngồi đợi chủ tại căn nhà cũ. Những người dân quanh vùng rất cảm động trước hành động trung thành của chú chó nhỏ. Nhiều người động lòng trắc ẩn, thường xuyên tiếp tế thức ăn nhưng chú cún vẫn không màng tới, chỉ nằm ủ rũ khóc than.

Chú chó nhỏ khóc sưng mắt suốt hơn một tháng qua vì bị chủ bỏ rơi
“Một tháng trước đã thấy nó nằm đây rồi, dù mưa hay nắng, vẫn thấy nằm trân trân tại  đây, cũng chẳng thấy ai đến đón", một cư dân gần đó cho biết.  
 
Người chủ vô tình từng tới đây thuê nhà. Sau khi chuyển tới chỗ mới, vì không muốn mang theo chú chó nên anh ta đã vứt nó lại bên vệ đường. Không ngờ, con vật tội nghiệp vẫn ngày ngày đợi chủ cũ về đón đi, nhưng đợi mãi mà không thấy. Điều khiến nhiều người kinh ngạc là chú chó khóc than suốt ngày, khiến hai mắt đỏ mọng, thân hình gầy gò, hơi thở ngày càng yếu ớt.
“Thật là đáng thương, nó bị chủ vứt đi, lúc bị bỏ rơi nó cũng không đi tìm đồ ăn, chỉ nằm ủ rũ như vậy", một người dân cho biết.

Theo Bích Phượng (Đất Việt)

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận