Home Chuyện Lạ Có Thật Chú cún có chiếc lưỡi “khổng lồ”

Chú cún có chiếc lưỡi “khổng lồ”

Một chú chó bị bỏ rơi trong tình trạng vô cùng đáng thương đã được tìm thấy tại Weatherford, bang Texas, Mỹ. Chú chó này được phát hiện khi mõm đang bị băng keo điện quấn quanh còn chiếc lưỡi thì sưng to khủng khiếp.

Sau khi chứng kiến cảnh tượng lạm dụng vật nuôi tàn nhẫn này, các nhân viên tại trung tâm cứu trợ động vật Bowie đã đặt tên cho chú chó tội nghiệp là Hope. Các bác sĩ thú y cho biết, mõm Hope đã bị tiếp xúc với lớp dây tích điện ít nhất là 24 giờ đồng hồ.

Chú cún có chiếc lưỡi "khổng lồ" | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,chó
Chú cún được tìm thấy trong tình trạng băng keo điện quấn quanh mõm
còn lưỡi thì sưng rộp lên rất đáng thương.

Trước khi được tìm thấy, Hope lang thang ngoài đường phố trong tình trạng sợ hãi và đau đớn. Chú chó đã bị đánh đập dã man, một số vết thương đủ sâu để gây nên nhiễm trùng cơ bắp. Một kẻ côn đồ nào đó đã kéo chiếc lưỡi của Hope ra khỏi miệng em í trước khi quấn dải băng keo điện vào mõm.

Sau khi nghe tin về chú chó, một đội cứu hộ và 10 người dân địa phương đã được huy động để tìm Hope. Mặc dù đã được các nhân viên gỡ lớp băng keo điện và giải cứu nhưng Hope vẫn bị tổn thương tinh thần nặng nề. Tình trạng sức khỏe em í rất yếu. Chú chó bị mất nước, không thể ăn uống bởi chiếc lưỡi bị sưng rộp của mình. Nếu Hope không cố gắng vượt qua, rất có thể nó sẽ chết.

Cảnh sát trưởng Larry Fowler cho biết: “Tôi không thể tưởng tượng lại có người làm nên hành động tàn ác như vậy. Chúng tôi may mắn khi tìm được chú chó, nhưng sự việc này đáng lo ngại và khiến chúng tôi bị sốc”.

Một phần thưởng trị giá 1.000 USD (tương đương khoảng 20,8 triệu VNĐ) sẽ dành cho bất cứ ai có thông tin giúp cảnh sát bắt giữ kẻ tình nghi. Ông Larry nói thêm: “Tôi có thể đảm bảo, chúng tôi sẽ bới tung thành phố để tìm ra người đã làm điều này với chú chó”. Hành vi lạm dụng và tra tấn vật nuôi theo luật pháp Mỹ là một trọng tội với mức phạt tối đa lên tới 2 năm tù giam.

Chú cún có chiếc lưỡi "khổng lồ" | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,chó
Cảnh sát đang truy lùng tên côn đồ đã có hành động tàn nhẫn
với chú chó tội nghiệp.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận