Home Chuyện Lạ Có Thật Chửa hơn 10 tháng mà không biết mình có thai

Chửa hơn 10 tháng mà không biết mình có thai

Hồi tháng 5 năm nay, cô Kayleigh, 24 tuổi, sống ở Stanley, hạt Durham, Anh thấy đau lưng khủng khiếp khi đang đi dạo trong công viên cùng với người tình Daniel Madge và con gái 2 tuổi Grace.

Vốn là một y tá, cô nghĩ ngay là mình bị nhiễm trùng thận và đi khám bác sĩ ngay sau đó. Nhưng trong khi đợi kết quả của xét nghiệm nước tiểu thường qui, cô đã rất ngạc nhiên khi bác sĩ hỏi xem cô đã mang thai mấy tháng.

Chửa hơn 10 tháng mà không biết mình có thai | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc

Cô cho biết: “Cô không thể tin được là mình mang thai vì hàng tháng cô vẫn có kinh nguyệt và thậm chí còn bị sụt cân (từ size 16 xuống size 12-14)”. Kayleigh cho rằng có sự nhầm lẫn nào đó, vì thế, bác sỹ đã gửi cô tới Bệnh viện Đại học North Durham để siêu âm. Kết quả siêu âm cho thấy cô có em bé và tử cung của cô đã mở tới 8cm.

Sau 6 giờ tới bệnh viện, Kayleigh đã hạ sinh một bé trai nặng khoảng 3,3kg và đặt tên là Lucy. Khi mới sinh, em bé có làn da khô ráp và nứt nẻ. Nguyên nhân được cho là do hiện tượng canxi hóa khi tuổi thai đã già quá 5 tuần và vì thế, nước ối đã cạn.

Các bác sỹ chăm sóc cho Kayleigh đã hết sức ngạc nhiên và không thể tin nổi là Lucy còn sống. Đáng lẽ ra, em bé đã phải được sinh ra từ 5 tuần trước đó.

Chửa hơn 10 tháng mà không biết mình có thai | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc

Hiện nay bé Lucy đã được 6 tháng tuổi song bị chẩn đoán là mắc hội chứng đầu phẳng (Flat Head Syndrome) khiến hộp sọ của bé bị biến dạng. Nguyên nhân có thể là do ít nước ối hoặc tư thế nằm của bé khi còn ở trong bụng mẹ.

Ngoài việc phải chi ra 2000 bảng Anh để mua chiếc mũ định hình lại hộp sọ cho Lucy, hàng tuần cô Kayleigh còn phải đưa bé tới bệnh viện để khám và điều chỉnh.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận