Home Chuyện Lạ Có Thật Chuyển đổi giới tính để tái hôn với chính vợ mình

Chuyển đổi giới tính để tái hôn với chính vợ mình

Trên thế giới có nhiều cặp vợ chồng sau khi kết hôn đã tái hôn một lần nữa không phải vì ly dị mà vì họ muốn làm mới tình yêu của mình. Tuy nhiên trường hợp của vợ chồng Barry và Anne Watson thì không phải như vậy, lần này chú rể đã chuyển giới.

Chuyển đổi giới tính để tái hôn với chính vợ mình | kết hôn,chuyển giới,tái hôn,kỳ quặc,phẫu thuậtVợ chồng cô Anne kết hôn lần đầu, khi Jayne vẫn là đàn ông

Sau 9 năm chung sống, anh Barry 53 tuổi đã chuyển giới để trở thành một người phụ nữ có tên là Jayne. Barry nhớ lại: "Ban đầu cô ấy rất giận khi tôi có ý định chuyển giới. Hôn nhân của chúng tôi đã trải qua nhiều vấn đề và cô ấy luôn nghĩ là tôi lừa dối cô ấy và đi lại với một người phụ nữ khác. Cuối cùng cô ấy chấp nhận tôi và yêu tôi với hình ảnh mới là Jayne. Thề hẹn lại trong đám cưới chính là cách để chúng tôi chứng tỏ chúng tôi đã hạnh phúc như thế nào trong cuộc hôn nhân mới này".

Còn Anne người quyết định tiếp tục đi nốt con đường hôn nhân còn lại với Barry và lễ cưới lần hai cho biết: “Với tôi, tái hôn lần thứ hai mang lại nhiều điều đặc biệt. Cuối cùng, tôi cũng mãn nguyện với con người thật của Barry. Tôi rất đau buồn khi phải mất đi Barry, nhưng bù lại, Jayne đã đến bên tôi và chúng tôi có thể cùng cười đùa, tâm sự về đầu tóc, quần áo và make-up nữa”.

Jayne nhớ lại: “từ thuở nhỏ tôi đã thấy mình không giống với những cậu bé khác. Tôi thường thích tham gia các trò chơi của các bạn nữ. "Mỗi lần mẹ tôi ra ngoài, tôi lại lấy quần áo và váy của bà ra để mặc. Phải mặc lại quần áo của mình tôi cảm thấy như quay trở lại nhà tù vậy. Khi lớn hơn một chút, tôi toàn mua quần áo phụ nữ rồi lái xe đến một nơi không ai biết để có thể bước đi trên những đôi giày cao gót".

Năm 1995, Barry gặp Anne và hai người nhanh chóng đi tới hôn nhân. Ở thời điểm đó, Anne vừa trải qua cuộc sống gia đình khủng khiếp và mới ly hôn. Khi đó Anne nói: “Barry rất ngọt ngào và nữ tính, ai cũng bảo anh ấy như cậu bé đồ chơi vậy. Tôi không quan tâm, chúng tôi đã yêu nhau như thế”. Sau 6 tháng hẹn hò, họ chuyển đến sống cùng nhau trong ngôi nhà ở Halifax, phía tây hạt Yorkshire.

Chuyển đổi giới tính để tái hôn với chính vợ mình | kết hôn,chuyển giới,tái hôn,kỳ quặc,phẫu thuật
Và khi anh Barry đã trở thành "phụ nữ"

Cặp đôi này đã sau đó đã quyết định kết hôn vào năm 2002. Tuy vậy, trong con người Barry vẫn luôn cảm thấy bị giằng xé không yên. Cuối cùng đến năm 2008, Anne phát hiện ra sự thực về con người của chồng mình, nên sau khi chồng mình chuyển giới thành một phụ nữ, cô đã quyết định tái hôn.

Sau khi tái hôn thành công Jayne chia sẻ: "Mọi người có thể nghĩ rằng tôi thật khác thường hay kì quái. Nhưng điều quan trọng nhất với tôi chính là tình yêu của vợ dành cho tôi".

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận