Home Chuyện Lạ Có Thật Chuyển đổi giới tính vì Britney Spears

Chuyển đổi giới tính vì Britney Spears

Nữ diễn viên đầy tham vọng đến từ bang Ohio của nước Mỹ từng bị trầm cảm nghiêm trọng khi là một đứa trẻ. Cô cũng từng mặc trang phục bó sát màu đỏ giống hệt như công chúa nhạc pop khi mới 12 tuổi.

Chuyển đổi giới tính vì Britney Spears | Kara Hays,Kody,chuyển đổi giới tính,Britney Spears,thần tượng,diễn viên
Kara ở thời điểm hiện tại sau khi đã chuyển giới thành công

Nhưng đáng ngạc nhiên nhất đó là fan cuồng này đã chi trả gần 100.000 đô la chuyển đổi giới tính để được giống thần tượng của mình. 

Kara Hays, 26  tuổi (tên khai sinh là Kody) đã tiến hành cuộc phẫu thuật năm 2002 đồng thời tiến hành nâng ngực để có ngoại hình giống với Brit nhất.

Cô thậm chí cô đã từng cạo đầu sau khi bị suy nhược thần kinh năm 2007, cùng thời điểm mà công chúa nhạc pop đang trên đà tụt dốc.

Kara cho hay, trước khi chuyển đổi giới tính Kody thường bị nhầm lẫn là một cô gái.

Chuyển đổi giới tính vì Britney Spears | Kara Hays,Kody,chuyển đổi giới tính,Britney Spears,thần tượng,diễn viên
Anh hạnh phúc khi được mọi người khen có điểm giống Britney

Cô tâm sự: “Khi mọi người nói với tôi rằng họ có thể nhìn thấy Britney trong con người tôi đó là một lời khen rất lớn. Tôi coi cô ấy như một người phụ nữ mạnh mẽ. Mọi người đều muốn được hẹn hò cô”.

Vào năm 15 tuổi, cha mẹ của Kody đã cho phép anh đến gặp bác sĩ. Từ năm 1999 anh bắt đầu được tiêm các chất kích thích tố nữ.

Sau vài năm, ngực của anh bắt đầu phát triển và có thể tự do ăn mặc như một phụ nữ. Anh đã quyết định đổi tên mình thành Kara.

Năm 2002, Kara đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài 14 tiếng đồng hồ để chuyển đổi giới tính, phẫu thuật ngực. Ước tính chi phí đã lên con số gần 100.000 đô la Mỹ để biến thành bản sao của Britney.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận