Home Chuyện Lạ Có Thật Cô bé 10 tuổi sinh con gây chấn động thế giới

Cô bé 10 tuổi sinh con gây chấn động thế giới

Theo thông tin từ kênh Univision's Primer Impacto, cô đến bệnh viện trong tình trạng chảy máu nhiều và đau đớn, sau đó đã sinh con mà không có bất cứ một sự thăm khám thai nào trước đó. Đây là lần đầu tiên cô bé tới bệnh viện trong suốt quá trình mang thai, tuy nhiên các chi tiết khác lại rất sơ sài và không có cả tên của cô bé.

Cô bé 10 tuổi sinh con gây chấn động thế giới | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,bé 10 tuổi sinh con

Tin tức về cô bé này đã lan truyền nhanh chóng và khiến nhiều người bị sốc, dù thông tin về cô bé, đứa trẻ mới sinh, người cha của nó hay việc cô bé có thai như thế nào đều vô cùng ít ỏi.
 
Theo thông tin được đăng tải, cô bé này thuộc bộ tộc Wayuu, khu vực có thể được miễn trừ khỏi luật của Colombia trong một số trường hợp. Các chuyên gia lập luận rằng, việc cô gái 10 tuổi sinh con không phải là điều gì đó mới mẻ đối với một thành viên bộ tộc Wayuu và những trường hợp kiểu này đang ngày càng gia tăng.

"Chúng tôi đã nhìn thấy trường hợp tương tự của các cô gái Wayuu", Efrain Pacheco Casadiego, giám đốc bệnh viện nơi cô bé sinh con cho biết. "Ở độ tuổi mà những em gái đáng lẽ đang được chơi với búp bê, thì họ đã phải chăm sóc con. Thật là kinh khủng".

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận