Home Chuyện Lạ Có Thật Cô gái 19 tuổi có cân nặng 300 kg

Cô gái 19 tuổi có cân nặng 300 kg

Cô gái 19 tuổi có cân nặng 300 kg | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,dị nhân 

Mới 19 tuổi nhưng Georgia Davis có trọng lượng khiến nhiều người phải kinh ngạc, 300 kg. Sau một lần nhập viện, nhờ sự giúp đỡ của các y tá, Georgia đã giảm xuống còn 127 kg. Tuy nhiên, ngay khi ra viện, Georgia tiếp tục quay trở lại chế độ ăn uống cũ.

Cân nặng tăng lên kéo theo hai chân của Georgia bị tê liệt và nguy cơ nhiễm trùng. Cô gái trẻ không thể di chuyển, suốt ngày chỉ ngồi trên chiếc ghế bành. Thậm chí, Georgia còn phải ngủ luôn tại đó. 

Chia sẻ với báo chí, Georgia nói: “Tôi cố gắng ăn những loại thức ăn có lợi cho cơ thể nhưng không thể tự nấu trong tình trạng như thế này. Có những tuần, tôi phải ăn rất nhiều bánh quy. Thật sự, tôi đã không thể kiểm soát được mình trước thức ăn. Tôi không thể mở gói bánh và chỉ ăn một cái, tôi phải ăn hết mới thấy thỏa mãn”.

Cô gái 19 tuổi có cân nặng 300 kg | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,dị nhân

Tình trạng béo phì của Georgia bắt đầu khi cô tròn 5 tuổi. Ở thời điểm đó, để quên đi nỗi đau mất cha, Georgia lao vào ăn uống. Năm 7 tuổi, cô nặng 70 kg, 15 tuổi Georiga đạt mốc 210 kg. 

Vì cân nặng khổng lồ nên Georgia thường rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Vào tháng 5 năm ngoái, khi Georiga cảm thấy không được khỏe, một đội ngũ 40 nhân viên cứu hộ phải phá tường nhà từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều mới đưa được cô ra khỏi nhà. Ước tính chi phí dành cho pha giải cứu này lên đến 16.000 USD.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận