Home Chuyện Lạ Có Thật Cô gái bơm mông 54 lần trong 3 năm

Cô gái bơm mông 54 lần trong 3 năm

Karmello, 23 đến từ Detroit, Michigan Mỹ cho hay trong vòng 3 năm qua cô đã bơm tổng số 2 lít chất lỏng để có thể tăng kích thước vòng 3 của mình.

Dù đã có kích thước thuộc dạng khủng nhưng chính cô gái này tiết lộ cô thậm chí cần làm việc đó nhiều hơn để có thể được “số đo hoàn hảo”. Theo kế hoạch đã đề ra, cô dự kiến còn tiêm vào cơ thể mình thêm 36 lần nữa.

Cô gái bơm mông 54 lần trong 3 năm | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Cô gái trẻ 23 tuổi xuất hiện trên truyền hình

Một điều khá sốc đó là bà mẹ một con này chưa từng nhờ cậy đến một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp nào. Thay vào đó, cô thường gặp một người phụ nữ không hề có bằng cấp ở lĩnh vực này trong các phòng khách sạn.

Trong một đoạn phỏng vấn trên chương trình với chủ đề My Strange Addiction/Căn bệnh nghiện kì lạ của tôi, Karmello đã đối viện với một người cũng nghiện thẩm mỹ như cô – Vanity Wonder. Người phụ nữ này cũng từng tiêu tốn 16.000 đô la để có thể theo đuổi giấc mơ thay đổi cơ thể của mình.

Chính Vanity, người từng chết hụt vì chứng nghiện này đã nói cho Karmello về những mối hậu họa khôn lường. Sau những tai nạn đó chính Vanity đã viết một cuốn sách để cảnh tỉnh mọi người về những rủi ro của việc bơm chất kích thích tăng vòng 3.

Cô gái bơm mông 54 lần trong 3 năm | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Cô gái này hiện đã biết sợ chứng nghiện thẩm mỹ của mình

Sau chuyến thăm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Anthony Youn, Karmello chia sẻ rằng kết quả chụp X-quang cho thấy chất lỏng mà cô đã tiêm vào vòng 3 giống như bọt biển và nếu tiết tục có thể cô sẽ chết.

Chính điều đó khiến cô vô cùng sốc và tỉnh ngộ rằng cô thề không bao giờ lặp lại sai lầm đó.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận