Home Chuyện Lạ Có Thật Cô gái có hai “cái ngàn vàng”

Cô gái có hai “cái ngàn vàng”

Hazel Jones luôn tự hỏi tại sao cô hay bị chuột rút nặng và có những kỳ kinh nguyệt khủng khiếp lúc dậy thì. Mọi việc trở nên rõ ràng khi Hazel bước sang tuổi 18.

Cô gái tóc vàng 27 tuổi ở High Wycombe có tử cung kép, nghĩa là có hai tử cung và hai cổ tử cung. Trường hợp như Hazel là rất hiếm – 1 triệu người mới có một người. Trả lời phỏng vấn trên chương trình This Morning của kênh ITV, Hazel nói cô hoàn toàn thoải mái với tình trạng hiện thời dù đã "mất cái ngàn vàng" tới hai lần.

"Khi phát hiện ra, tôi đã kể cho mọi người biết. Tôi cho rằng điều đó thật đáng ngạc nhiên và dứt khoát nó là chuyện phá tan băng giá tại các buổi tiệc. Nếu những phụ nữ khác muốn xem, tôi khá hạnh phúc chỉ cho họ thấy, đó không phải là thứ mà tôi thấy ngượng".

Cô gái có hai "cái ngàn vàng" | chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,chuyện lạ có thật,phi thường,kỳ quặc,cái ngàn vàng
Hazel đã bị mất 'cái ngàn vàng" tới hai lần

Hazel đã đi gặp bác sĩ sau khi người bạn trai lâu năm của cô nói, vùng sinh dục của cô rất khác. Hazel nói, trước đây cô thấy việc quan hệ tình dục là không thoải mái song hiện giờ cô không bị một tác dụng phụ nào. Hazel cho biết sẽ không phẫu thuật vì như thế nó sẽ để lại một vết sẹo lớn.
 
"Khi còn ít tuổi, tôi cho rằng mình bị viêm bàng quang", Hazel kể và còn nói thêm, do không biết cơ thể mình khác người, cô từng có lần hỏi một bạn học nên cho băng vệ sinh tampon vào "lỗ" nào nhưng sau đó, cô thấy ngại nếu tiếp tục cuộc trò chuyện vì người bạn nghĩ rằng cái "lỗ" thứ hai cô muốn nói đến là hậu môn. 

Hazel kể: "Tôi luôn bị chuột rút nặng và có những kỳ kinh nguyệt khủng khiếp. Hiện giờ, tôi đã biết kinh nguyệt của tôi nhiều vì tôi có hai dạ con. Nếu muốn mang thai, tôi phải cẩn thận để chỉ mang thai ở một bên".

Bác sĩ Harper, ngồi cạnh Hazel trong chương trình trên, nói, do tình trạng trên nên Hazel nhiều khả năng phải đẻ mổ. Tuy nhiên, Hazel không hề lo ngại trước viễn cảnh này và còn nói "tôi có một đời sống tình dục tuyệt vời".

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận