Home Chuyện Lạ Có Thật Cô gái cứ ngủ là… quên thở

Cô gái cứ ngủ là… quên thở

Cô Emma Chell đang mắc một căn bệnh cực hiếm gặp, căn bệnh khiến cơ thể cô sẽ ngừng thở nếu cô ngủ
Việc chợp mắt một lúc buổi trưa là điều rất bình thường đối với tất cả mọi người, thế nhưng với cô Emma Chell, 24 tuổi, người Anh, thì việc ngủ trưa thực sự là một con ác mộng, bởi việc làm này có thể giết chết cô.
 
Cô Emma Chell sẽ ngừng thở nếu ngủ
Cô Emma Chell đang mắc một căn bệnh cực hiếm gặp, căn bệnh khiến cơ thể cô sẽ ngừng thở nếu cô ngủ. Vì thế vào ban đêm cô sẽ ngủ khi đã được kết nối với một máy thở. Tại Anh, chỉ có khoảng 30 người mắc chứng bệnh ngừng thở khi ngủ giống cô. Trên thế giới, cứ 200.000 trẻ em sinh ra mắc căn bệnh này thì chỉ có khoảng 200 em sống sót, tỷ lệ tử vong là rất cao.
 Cô gái cứ ngủ là… quên thở, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Ban đêm cô sẽ ngủ khi đã được kết nối với một máy thở
Cô Emma đã trải qua 2 năm đầu sống trong bệnh viện. Sau đó, cha mẹ cô đã phải học cách sử dụng máy thở để giúp Emma ngủ mỗi tối. Khi Emma mới đi học, cô luôn có một người lớn đi cùng để đề phòng nếu có chuyện gì đó xảy ra. Cô Emma chia sẻ: “Tôi sợ rằng một khi nào đó tôi lỡ nằm ngủ và tôi sẽ chết. Vào ban ngày, nếu tôi buồn ngủ thì tôi sẽ cố gắng đi loanh quanh hoặc làm việc gì đó cho hết buồn ngủ.”
 Cô gái cứ ngủ là… quên thở, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Việc ngủ ngày có thể khiến cô… tử vong
Cô Emma Chell hiện đang sống cùng bạn trai là Chris Mason, 29 tuổi. Cô Emma đang đấu tranh với căn bệnh lạ để có thể tồn tại. Cô ấy thực sự là một người phụ nữ nghị lực và có khát khao được sống…

Theo Ngựa Vằn (PLXH)

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận