Home Chuyện Lạ Có Thật Cô gái khỏa thân, thách thức cảnh sát

Cô gái khỏa thân, thách thức cảnh sát

Khoảng 4 giờ sáng ngày 27/6/2013, chị bảo vệ họ Lưu đã gọi cho cảnh sát thông báo có một cô gái khoảng 28 tuổi trên người không một mảnh vải lang thang ở đường Lạc Lục. Chị Lưu nói: “Tôi đưa quần áo và bảo cô ấy mặc nhưng cô ấy đã bỏ chạy. Không còn cách nào khác nên tôi phải gọi điện cho các anh.” Khi cảnh sát đến đường Lạc Lục thì cô gái đã không ở đó nữa.

Cô gái khỏa thân, thách thức cảnh sát | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,khỏa thân giữa phố
Cô gái khỏa thân "chơi trò trốn tìm " với cảnh sát trước đồn

Nghe chị Lưu kể thì cô gái có khuôn mặt thanh tú nhưng đôi mắt ánh lên sự bất mãn. Lúc sau, cô gái chạy về phía đường Chương Khâu. Khi cảnh sát tới nơi thì thấy cô gái ngồi cạnh một cửa hàng tạp hóa, chủ cửa hàng đang khuyên cô mặc quần áo vào.

Cảnh sát đã mượn quần áo của chủ cửa hàng khoác lên người cô gái để đưa cô về đồn công an tỉnh Liêu Ninh. Tuy nhiên, cô gái hét lên ầm ĩ lên và nhất định không chịu lên xe:“Tôi thích thế, tôi không phạm tội, các anh có quyền gì mà bắt tôi về đồn?”

Không còn cách nào khác cảnh sát phải nhờ sự hỗ trợ của chiếc taxi bên vệ đường, một cảnh sát áp tải cô gái lên chiếc taxi, hai người còn lại lái xe cảnh đi trước dẫn đường. Lúc ở trên xe cô gái này lại hét ầm ĩ và cởi hết đồ. Khi đến cổng đồn, cô gái lại chạy vòng quanh “chơi trò trốn tìm” cùng cảnh sát. Phải mất 30 phút, cảnh sát mới khống chế thành công và đưa được cô gái vào đồn.

Khoảng hơn 5 giờ sáng, mẹ cô gái đã đến đồn cảnh sát và đưa cô về. Theo lời kể của người mẹ thì năm nay cô 28 tuổi, có một con nhỏ. Thời gian này do gia đình có mâu thuẫn, cô bị kích động nên mới có hành động kỳ quặc như vậy. Cảnh sát khuyên người mẹ nên đưa cô đi khám bác sĩ tâm lý.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận