Home Chuyện Lạ Có Thật Cô gái trẻ muốn “làm chuyện ấy” với 100.000 người đàn ông

Cô gái trẻ muốn “làm chuyện ấy” với 100.000 người đàn ông

Tôi thích những người đàn ông đến từ Ba Lan, Châu Âu và khắp thế giới. Tôi thích sex, thích sự vui vẻ và đàn ông. Ở Ba Lan những vấn đề liên quan tới tình dục vẫn còn là điều cấm kỵ và bất cứ ai muốn được toại nguyện “giấc mơ chăn gối” đều bị coi như một kẻ biến thái, gái điếm hoặc là bị tâm thần”, Ania chia sẻ với tờ Austrian Times.

Cô gái trẻ muốn "làm chuyện ấy" với 100.000 người đàn ông | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Cô gái Ania Lisewska – người có mong muốn được ngủ với 100.000 nam giới

Theo thông tin trên trang Facebook của Ania, hoạt động “sex marathon” đã bắt đầu từ tháng trước tại thủ đô Vácsava. Cô gái trẻ lên kế hoạch đi khắp Ba Lan trước khi tới các nước khác.

Cho tới nay, Ania đã sex với tổng số 284 người. Vì trang Facebook của cô chỉ có khoảng hơn 9.000 lượt "thích", nên cô còn lập thêm một trang web để thu hút thêm nhiều “đối tác”. Trong thực tế, Ania đã có bạn trai nhưng anh cho biết mình không hề “khiếp” sở thích kỳ quặc của cô bạn gái và không còn sự lựa chọn nào khác là chấp nhận nó.

Mục tiêu khá kỳ lạ của Ania đã khiến cho nhiều người không khỏi nghi ngờ. Người ta tính rằng nếu Ania “quan hệ” với 100.000 người, mỗi người 20 phút thì cô sẽ phải mất 3,8 năm không tính ngày hay đêm và không nghỉ để ngủ, ăn hay vệ sinh. Còn nếu các “hoạt động” diễn ra vào cuối tuần thì thời gian cần có sẽ lên tới 20 năm.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận