Home Chuyện Lạ Có Thật Con dê có bộ mặt như cụ già

Con dê có bộ mặt như cụ già

Một con dê nhỏ ở Probolinggo, tỉnh Đông Java có một ngoại hình kỳ lạ khiến người dân địa phương rất tò mò kéo đến xem hằng ngày.

Người dân làng Patokan, xã Kraksaan, huyện Probolinggo liên tục đến nhà ông Suwondo (45 tuổi) vì tò mò để xem con dê có bộ lông màu trắng và kỳ lạ này.
Ông Suwondo cho biết: Chú dê mới sinh hôm 21/ 3 này có hình thức rất khác với những con dê khác. Cả cái miệng của chú trông như móm và cũng giống như miệng của một ông già đã rụng răng. Nhưng cơ thể và chân của nó thì lại hoàn toàn giống như những con dê khác.

 Ảnh minh họa

 Đây là khuôn mặt như ông cụ của chú dê con


Suwondo cho biết khi con dê mẹ mang thai, không có điều gì đặc biệt xảy ra. Chỉ có một điều lạ là một ngày trước khi chú dê mẹ sinh dê con, vợ ông nằm mơ thấy bố mẹ đẻ của bà đưa cho bà một cái đầu dê.
Suwondo cho biết ông sẽ không bán con dê kỳ lạ này. Ông sẽ tiếp tục chăm sóc cho nó lớn.
Trong khi đó, chi cục trưởng Cục Chăn nuôi Probolinggo, ông Zaini xác nhận thông tin trên và nói rằng, con dê bị một chứng rối loạn về gen.
Theo ông Zaini, sự tăng trưởng của bộ xương hàm không hoàn hảo khiến chú dê có hình dáng dị dạng như thế. Ngoài ra, chú dê con cũng không có đường hô hấp ở mũi nên phải thở bằng miệng.

Buonchuyen.info – Theo bee

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận