Home Chuyện Lạ Có Thật Con gái chuyển giới lấy bạn của mẹ

Con gái chuyển giới lấy bạn của mẹ

Bobby Francis Barnes được sinh ra trong hình hài của một bé gái ở thành phố Worcester của Anh. Tuy nhiên ngay từ khi còn là một đứa trẻ Bobby đã thường cắt tóc như con trai và dứt khoát không mặc đồ con gái vì bé biết rằng bên trong mình là một cậu con trai.

Cậu thanh niên Bobby của hiện tại

Cậu thanh niên Bobby của hiện tại

Anh thợ cắt tóc Bobby hiện nay chia sẻ khi còn là một học sinh, ngày nào cậu cũng phải “chiến đấu” ở trường với những kẻ bắt nạt và thậm chí không tuần nào là mẹ cậu không có mặt vì việc của con.

“Tôi đã cố gắng để kiểm soát cơn giận của mình nhưng nó lên đến đỉnh điểm khi tôi có ý nghĩ rằng mình sẽ không chịu đựng thêm nữa, mình phải thành một người đàn ông hoặc là mình sẽ bị bắt nạt suốt đời”, Bobby nói.

Ở trường, Bobby được phép tham gia vào các trò chơi với các bạn trai nhưng một số bạn gọi cậu là “đồ đồng tính” hay “đồ quái vật”.

Mẹ của Bobby, chị Tracey luôn ủng hộ mong muốn của con là được chuyển giới. Chị cũng là người ủng hộ con trong mối quan hệ với người bạn thân khi xưa nay là người yêu của con.

Chị chia sẻ: “Khi còn bé có một lần nó mắc lỗi và tôi đã phải hỏi rằng mẹ phải làm gì để con vừa lòng đây. Bobby trả lời nó muốn được cắt tóc như con trai và mặc đồng phục nam như các anh của mình và đó là điều tôi đã làm. Đó không bao giờ là một điều bí mật. Tôi luôn nói hãy câu: hãy thành thực, đừng bao giờ nói dối về bất kỳ điều gì”.

“Khi nó có tình cảm với Donna, cô ấy là người đã biết hết câu chuyện nên tôi cảm thấy nhẹ nhõm”.

Bobby và cô bảo mẫu Donna

Bobby và cô bảo mẫu Donna

Bobby tình cờ gặp lại Donna ở một quán rượu. Cô bảo mẫu khi xưa năm nay đã 31 tuổi chia sẻ: “Tôi đâm sầm vào anh ấy và nói “a không có gì bé cưng”. Tôi không nghĩ tôi sẽ ra khỏi quán rượu với Bobby bởi vì tôi ở đó là để hôn một người khác”.

“Thế rồi đột nhiên Bobby xoay người tôi lại và hôn tôi. Tôi đã sợ hãi vì mẹ của anh ấy là bạn thân cũ của tôi và tôi biết anh ấy từ khi còn tấm bé. Thế nhưng giờ đây tôi không quan tâm tới cảm giác của mọi người nữa vì tôi biết là tôi yêu anh ấy và vì chúng tôi sẽ ở bên nhau suốt quãng đời còn lại”.

Đã trải qua hai năm điều trị hóc môn để giọng nói trở nên nam tính, Bobby hiện đang mong muốn được thực hiện cuộc phẫu thuật thẩm mỹ ngực và chuyển giới càng sớm càng tốt để có thể “rước nàng về dinh”.

Nguyệt Hân
Theo ANTĐ
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận