Home Chuyện Lạ Có Thật Cụ ông 65 tuổi bỗng dưng… mang bầu

Cụ ông 65 tuổi bỗng dưng… mang bầu

Ông Elofsson, 65 tuổi, sống ở Ragunda, Thụy Điển vô cùng sốc khi được các bác sĩ thông báo rằng, kết quả xét nghiệm nước tiểu cho thấy, ông có thai. Ban đầu, ông vô cùng hoang mang khi biết điều này. Nhưng sau đó, ông đã yêu cầu các bác sĩ kiểm tra lại một lần nữa.

Cụ ông 65 tuổi bỗng dưng... mang bầu | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,đàn ông mang bầu

Ông Elofsson cho biết: "Các bác sĩ nói với tôi rằng, kết quả mẫu nước tiểu cho thấy là tôi có thai. Tuy nhiên, tôi không tin điều đó và tôi muốn làm lại xét nghiệm lần nữa. Có vẻ như xét nghiệm đầu tiên cho thấy, tôi bị nhiễm một loại vi khuẩn mà những thai phụ hay mắc phải. Nhưng sau khi thực hiện xét nghiệm khác thì thấy rằng, tôi không hề mang thai".

Sau câu chuyện hy hữu này, ông Elofsson quyết định đăng sự cố "có thai" nhầm của mình lên Facebook. Chuyện của ông nhanh chóng được nhiều người biết đến và báo chí Thụy Điển cũng đã đưa tin.

Ông Elofsson chia sẻ: "Chắc chắn là tôi sẽ không thể sinh con nhưng là tôi đang mong chờ sự chào đời của 2 đứa trẻ vào thời gian tới. Tôi sắp được làm ông vào tháng 8 và trở thành cụ trong tháng 10."

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận